Cua giấm thịt phay
60
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 45 phút Thịt heo luộc chấm với nạc cua chế biến thành một loại nước chấm có vị chua. Món có hương vị rất lạ miệng. Nguyên liệu: 1/2 kg thịt ba chỉ heo hoặc thịt đùi da và mỡ mỏng Rau sống gồm xà lách, rau thơm các loại Chuối chát, khế xanh xắt lát mỏng . Nước chấm: 1 con cua gạch sống khoảng 300g (phải chọn cua có gạch món ăn mới đạt yêu cầu), 100g cà chua chín Riềng non, hành tỏi, kiệu, dầu ăn, giấm, muối...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD