intTypePromotion=1

Cùng dạo quanh nước Iran huyền bí

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
51
lượt xem
5
download

Cùng dạo quanh nước Iran huyền bí

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng dạo quanh nước Iran huyền bí Quốc gia Trung Đông này nổi tiếng khắp thế giới về nghề dệt thảm. Cuộc sống của người dân Hồi giáo có rất nhiều điều khiến khách du lịch trên khắp thế giới tò mò và muốn khám phá. Ảnh trên Guardian. Những gì còn sót lại của thành phố trung tâm dưới thời Achaemenid. Công trình được xây dựng bởi Cyrus đại đế, cha của dân tộc Iran. Phụ nữ Iran cầu nguyện tại di tích Persepolis. Khu lăng tẩm Shah Cheragh, vua của ánh sáng. Khung cảnh qua ô cửa kính của khu lăng tẩm Shah...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cùng dạo quanh nước Iran huyền bí

  1. Cùng dạo quanh nước Iran huyền bí Quốc gia Trung Đông này nổi tiếng khắp thế giới về nghề dệt thảm. Cuộc sống của người dân Hồi giáo có rất nhiều điều khiến khách du lịch trên khắp thế giới tò mò và muốn khám phá. Ảnh trên Guardian. Những gì còn sót lại của thành phố trung tâm dưới thời Achaemenid. Công trình được xây dựng bởi Cyrus đại đế, cha của dân tộc Iran. Phụ nữ Iran cầu nguyện tại di tích Persepolis.
  2. Khu lăng tẩm Shah Cheragh, vua của ánh sáng. Khung cảnh qua ô cửa kính của khu lăng tẩm Shah Cheragh.
  3. Người dân Esfahan thường ra ngắm cảnh vào buổi chiều tối ở bờ sông, dưới chân cầu Si-o-Seh - được Shah Abbas xây dựng vào đầu thế kỷ thứ 17. Đây là một quán trà tại Esfahan.
  4. Tách trà tiếp khách của người dân sống ở thị trấn vùng sa mạc Yazd. Một ngõ nhỏ trên phố Esfahan, cạnh bờ sông Zayandeh.
  5. Chuyến đi thăm quan Fin Gardens của trường nữ sinh tại Kashan. Hoa mọc trên cánh đồng dưới chân núi Zagros.
  6. Cuộc sống của người dân du mục Qashqai ở phía nam Iran nổi tiếng về nghề dệt thảm. Nụ cười của phụ nữ Qashqai.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2