intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cút hầm cốm

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

48
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Chim chút làm sạch, dùng khăn sạch thấm khô. Pha mật ong với 2 muỗng cà phê nước lạnh rồi phết đều lên mình chim cút. Thả chim cút vào chảo dầu. 2 Trộn đều thịt heo xay với cốm, nấm đông cô, hành khô, hạt nêm, tiêu rồi nhồi vào bụng chim. Đặt chim cút vào nồi, cho gừng, hạt sen vào, um nhỏ lửa 30 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cút hầm cốm

  1. Cút hầm cốm Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Không chỉ bổ dưỡng món chim hầm cốm còn là món ăn đặc trưng của người Hà thành khi tiết Thu về. Nguyên liệu:
  2. Cốm 50gr • Thịt nạc xay 50gr • Hạt sen 50gr • Chim cút 2 con • Nấm đông cô khô bằm 5 tai • Mật ong 1 muỗng canh • Gừng đập dập 1 củ • Hạt nêm, tiêu • Các bước thực hiện: 1 Chim chút làm sạch, dùng khăn sạch thấm khô. Pha mật ong với 2 muỗng cà phê nước lạnh rồi phết đều lên mình chim cút. Thả chim cút vào chảo dầu. 2
  3. Trộn đều thịt heo xay với cốm, nấm đông cô, hành khô, hạt nêm, tiêu rồi nhồi vào bụng chim. Đặt chim cút vào nồi, cho gừng, hạt sen vào, um nhỏ lửa 30 phút.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2