Cừu nướng xốt hạt ngò
48
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút .Chế biến: 45 phút Người châu Âu thường dùng lá và hạt ngò để “lấp” đi mùi của thịt. Bạn có nhận ra món ăn thơm ngon này được chế biến từ thịt cừu không? Món ngon cho Giáng sinh ấm áp nhé. Nguyên liệu: 560g phi-lê cừu 4g hạt ngò 120g bí đỏ 80g bí ngòi 80g cà rốt 80g rau mache 120g xốt demi glace 100ml giấm balsamic 15g ngò 5g lá rosemary Muối, tiêu, dầu ô-liu Các bước thực hiện: 1 Thịt cừu để nguyên...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD