Dành cho người bệnh bướu cổ
131
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cháo ngũ vị Nguyên liệu: 20gr hạt sen non, 20gr long nhãn, 10gr mạch môn, 10gr toan táo nhân, 6gr ngũ vị tử, 100gr gạo loại ngon và đường thẻ lượng vừa đủ. Cách chế biến: Tán nhuyễn 3 loại toan táo nhân, ngũ vị tử và mạch môn, rồi nấu với nước, nấu đặc, lấy nước cốt. Hạt sen ngâm nở, bỏ tim, cho vào nước nấu nhừ. Gạo đem nấu cháo, khi gần chín thì cho nước cốt trên vào trộn đều, cho tiếp hạt sen, long nhãn vào nấu đến chín. Khi dùng thì thêm đường thẻ. Dùng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD