Đậu đũa xốt thịt bằm
64
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Đậu đũa có chứa nhiều vitamin A, protein, sắt, phốt pho, vitamin C, mangan… nên rất có lợi cho sức khỏe. Nguyên liệu: 300g đậu đũa . 100g thịt nạc heo 20g hành tím, 1 thìa súp tương đen, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu xay, 1/4 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Đậu tước xơ, rửa sạch, cắt khúc ngắn vừa ăn. Thịt nạc heo rửa sạch, băm nhỏ. Hành tím bỏ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD