Gỏi cá ngừ cuốn diếp
73
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gỏi cá ngừ dùng chung với nước xốt tương sẽ đem đến cho bạn vị ngon, ngọt pha chút cay nồng của ớt. Món này cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe. Nguyên liệu: Cá ngừ tươi: 400g Mè: 1 muỗng cà phê Bún tươi: 30g Cải bẹ xanh: 2 lá Hành lá: 2 cọng Tía tô, cải mầm, húng cây: một ít Tương đậu xay nhuyễn: 50 ml . Thịt bằm: 30g Tỏi bằm: 5g Nước cốt dừa: 20ml Muối: 1/4 muỗng cà phê, đường: 1/2 muỗng cà phê Hành...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD