intTypePromotion=1
ADSENSE

Đậu phụ với tôm hấp bằng lò vi sóng

Chia sẻ: Hoa Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

52
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cách làm tiện lợi, nhanh gọn, ăn nhẹ nhàng mà không bị ngán. Nguyên liệu: 1 hộp đậu hũ 50g giăm bông hoặc xúc xích, thái hạt lựu 3 cái nấm hương, ngâm nở, thái nhỏ 50g tôm thịt, thái hạt lựu 50g đậu Hà Lan (sử dụng đậu đóng hộp, ăn liền)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đậu phụ với tôm hấp bằng lò vi sóng

  1. Đậu phụ với tôm hấp bằng lò vi sóng
  2. Một cách làm tiện lợi, nhanh gọn, ăn nhẹ nhàng mà không bị ngán. Nguyên liệu: 1 hộp đậu hũ 50g giăm bông hoặc xúc xích, thái hạt lựu 3 cái nấm hương, ngâm nở, thái nhỏ 50g tôm thịt, thái hạt lựu 50g đậu Hà Lan (sử dụng đậu đóng hộp, ăn liền) Cách làm:
  3. Đậu phụ đổ ra đĩa, cắt miếng vuông. Cho tôm thịt , xúc xích, đậu Hà Lan và nấm hương vào 1 cái bát, nêm chút hạt nêm, trộn đều. Cho bát này vào vi sóng trước trong 2 phút sau đó lấy ra. Đổ phần nhân này lên trên đĩa đậu phụ. Tưới ½ thìa dầu ăn . Cho trở lại lò vi sóng tiếp 5 phút nữa.
  4. Nếu bạn thích có thể cho 1 thìa tỏi băm lên trên nữa sẽ càng thơm hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2