intTypePromotion=1

Để chinh phục trái tim người đẹp

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

2
1.763
lượt xem
965
download

Để chinh phục trái tim người đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để chiếm được tình cảm của người đẹp quả là việc không đơn giản đối với nhiều người đàn ông. Bạn cần phải biết phụ nữ cần gì và chờ đợi gì ở đấng mày râu chân chính. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn đến với trái tim nàng một cách nhanh nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để chinh phục trái tim người đẹp

  1. Để chinh phục trái tim người đẹp Nguồn: sacdepviet.com Để chiếm được tình cảm của người đẹp quả là việc không đơn giản đối với nhiều người đàn ông. Bạn cần phải biết phụ nữ cần gì và chờ đợi gì ở đấng mày râu chân chính. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn đến với trái tim nàng một cách nhanh nhất. Ăn mặc Bộ quần áo trên người bạn sẽ kể hết về bạn rằng: Bạn có quan tâm chăm sóc mình không? Tình cảm, tài chính của bạn ra sao? Công việc và lối sống của bạn thế nào? Chính vì vậy mà đôi khi phụ nữ nhận ra bạn là loại đàn ông mà họ chọn hay không. Khi lựa chọn quần áo bạn nên chú ý đến sự tiện lợi và cảm giác thoải mái, quần áo phải hợp với thị hiếu và phản ánh được gu của bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng ăn mặc quá cầu kỳ hay loè loẹt vì đấy không phải là điều phụ nữ thích ở một người đàn ông. Tôn trọng sở thích của người ấy Bạn có thể công khai phát biểu về sở thích của mình nhưng không nên tranh luận gay gắt và sau đó hãy lắng nghe ý kiến của người ấy. Hãy chứng minh rằng những quan điểm của người ấy đối với bạn cũng quan trọng như chính những ý kiến của bạn vậy. Phụ nữ thích giữ ý kiến của họ. Nếu bạn tôn trọng sở thích và cách suy nghĩ của họ thì ý trung nhân của bạn sẽ rất vui sướng. Và khi đó bạn sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người đẹp thôi. Để cho nàng lên tiếng Nhiều chàng trai không biết nói gì với cô bạn gái mà họ thích. Trên thực tế thật đơn giản: Hãy nói về điều gì đó mà nàng thích, hãy “khơi thông bế tắc”, tự tạo ra cơ hội có thể bắt đầu nói chuyện từ những điều bình thường như về công việc, về sở thích, về một môn nghệ thuật nào đó... tiếp theo cuộc nói chuyện tự nó sẽ trở nên sôi nổi. Biết lắng nghe người ấy
  2. Đó là nguyện vọng của bất kỳ người phụ nữ nào. Đàn ông rất ít khi lắng nghe phụ nữ nói, thường thì lời nói lọt vào tai này lại ra tai kia, mà phụ nữ lại rất hay tự ái trước thái độ như vậy. Vì va hãy chăm chú đối với những lời nói của người đẹp, hãy cố hiểu nội dung và nghĩa của nó đối với nàng. Chỉ có như vậy bạn mới chắc chắn được nàng chú ý và quan tâm. Đánh giá cao người ấy Phụ nữ không muốn gì bằng việc được công nhận công trạng va được cảm ơn. Có điều bạn chớ lầm lẫn giữa lòng biết ơn và sự nịnh đầm. Lòng biết ơn chân thành thật ý nghĩa, còn sự nịnh đầm vào nhưng lúc không phù hợp đôi khi phản tác dụng. Hãy chứng minh cho người ấy là bạn đánh giá cao nàng, tự hào về khả năng khéo léo của nàng, khâm phục nàng và thế là nàng sẽ để ý đến bạn. Hãy ga lăng Phụ nữ không thích những người đàn ông chen ngang khi qua cửa hoặc xô đẩy trên xe buýt. Trong những trường hợp đó bạn chỉ cần tỏ rõ sự nhanh trí và lịch sự nhường bước hay nhường chỗ cho phái đẹp thì lập tức hành động của bạn đã lọt vào mắt xanh của họ.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản