intTypePromotion=1
ADSENSE

Để tình bạn mãi bền lâu

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

104
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa hè rộn ràng đã lấp ló qua sân trường rực nắng. Học trò hối hả chờ những kỳ thi. Một chút rảnh rỗi dành cho lưu luyến bạn bè sắp phải chia xa. Làm thế nào để tình bạn mãi bền lâu?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để tình bạn mãi bền lâu

  1. Để tình bạn mãi bền lâu Mùa hè rộn ràng đã lấp ló qua sân trường rực nắng. Học trò hối hả chờ những kỳ thi. Một chút rảnh rỗi dành cho lưu luyến bạn bè sắp phải chia xa. Làm thế nào để tình bạn mãi bền lâu? 1. Giữ liên lạc nhé! Đây là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất. Lúc còn học trong trường thì việc liên lạc với bạn bè không có gì là khó khăn. Các bạn nhìn thấy nhau hàng ngày. Nhưng khi tốt nghiệp, mỗi người một nơi, không phải dễ dàng để gặp mặt.
  2. Một cuộc điện thoại, một email, một tin nhắn…, bạn không thiếu phương tiện để liên lạc với bạn bè, chỉ có điều bạn có thực lòng muốn giữ liên lạc hay không. 2. Dành tặng những bất ngờ Thỉnh thoảng gọi điện thoại cho bạn bè, hỏi thăm và trò chuyện. Đôi khi
  3. bạn cũng có thể gửi tặng bạn bè những bất ngờ nho nhỏ như viết một lá thư tay hay tặng một bài hát qua radio… Bạn cũng có thể bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà bạn bè vào dịp sinh nhật mà không báo trước. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp và những kỷ niệm đẹp làm tình bạn khó mờ phai.
  4. 3. Hội họp định kỳ Hãy sắp xếp một khoảng thời gian phù hợp để có thể tổ chức những bữa tiệc gặp mặt nho nhỏ. Cho dù bận đến mấy, hãy cố gắng tham gia. Một cuộc dạo chơi ra ngoại ô thành phố, một buổi đạp xe về nhà một người bạn vùng thôn quê hay có khi là một lần ghé thăm nhà thầy giáo cũ… Hơn bất kỳ lời nói nào, sự gặp mặt sẽ gắn bó các bạn bền lâu hơn. Và hơn thế nữa, bạn còn có thể đón nhận từ bạn bè những sự giúp đỡ và những cơ hội mà bạn không bao giờ ngờ tới.
  5. 4. Nhật ký tình yêu Các trang cung cấp dịch vụ blog miến phí trên mạng nhiều vô kể. Quá đơn giản để bạn có thể lập một blog chung cho cả lớp. Post lên blog hàng ngày những thông tin mới nhất về các thành viên trong lớp, về kế hoạch tụ tập, về những dự định tương lai hay đôi khi chỉ là vài ba câu chuyện phiếm, một hình ảnh ngộ nghĩnh mới sưu tầm… Chia sẻ để gắn bó và để yêu nhau hơn.
  6. Hai Minh - Sức Trẻ Việt Nam
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2