Deer Valley - Dinh thự gỗ ở thung lũng tuyết

Chia sẻ: Nguyễn Luân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
28
lượt xem
2
download

Deer Valley - Dinh thự gỗ ở thung lũng tuyết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Deer Valley - Dinh thự gỗ ở thung lũng tuyết Utah là một bang đa dạng về địa hình, từ những dãy núi cao tuyết phủ cho đến những thung lũng sông và các sa mạc đá. Chình vì thế mà Deer Valley sở hữu một không gian rất rộng lớn với diện tích 64 mẫu Anh, sảnh vườn thiên nhiên tuyệt đẹp 12 foot vuông. Nằm trong lòng khu trượt tuyết nghỉ dưỡng mùa đông ăn khách, Deer Valley mang hình ảnh của một khu nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Khu vực ngoài trời của biệt thự Deer Valley, có tầm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Deer Valley - Dinh thự gỗ ở thung lũng tuyết

  1. Deer Valley - Dinh thự gỗ ở thung lũng tuyết Utah là một bang đa dạng về địa hình, từ những dãy núi cao tuyết phủ cho đến những thung lũng sông và các sa mạc đá. Chình vì thế mà Deer Valley sở hữu một không gian rất rộng lớn với diện tích 64 mẫu Anh, sảnh vườn thiên nhiên tuyệt đẹp 12 foot vuông. Nằm trong lòng khu trượt tuyết nghỉ dưỡng mùa đông ăn khách, Deer Valley mang hình ảnh của một khu nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Khu vực ngoài trời của biệt thự Deer Valley, có tầm nhìn bao quát thung lũng tiểu bang Utah.
  2. Một góc khu nhà gỗ ấm áp của bất động sản.
  3. Gara ô tô của Deer Valley rộng lớn, ngoạn mục với số lượng xe có thể chứa tới 25 chiếc. Deer Valley được tập đoàn hóa chất nhà Huntsman mua vào năm 1986, và cho xây dựng vào năm 1989 với 12 phòng ngủ giường đôi, 16 phòng tắm và một gara ô tô ngoạn mục có thể để được đến 22 chiếc. Bất động sản hoành tráng này được ví như là “chiếc vương miện nhỏ” của thung lũng Deer phía Bắc nước Mỹ. Phòng chính của Deer Valley là phòng lớn nhất biệt thự với không gian nội thất ấm áp của tông nâu gỗ và thảm họa tiết vui mắt. Deer Valley sở hữu một hồ bơi trong nhà, khu vực tập gym thể thao, thư viện và phòng chiếu phim tại gia. Ngoài ra, biệt thự gia đình còn có khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực nhà kho rộng lớn cùng phòng chứa đồ trượt tuyết.
  4. Phòng khách chính hài hòa với tông nâu xanh của ghế salon mềm mại và đồ nội thất gỗ. Phòng ăn lớn cho đại gia đình nổi bật trên nền thảm họa tiết.
  5. Khu vực giải trí của Deer Valley.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản