intTypePromotion=3

Đến thăm Nikko Tosho-gu

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
46
lượt xem
6
download

Đến thăm Nikko Tosho-gu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đến thăm Nikko Tosho-gu Với bề dày văn hóa, lịch sử truyền thống cùng những cảnh quan thiên nhiên sống động, Nikko là thành phố du lịch nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Cùng đến thăm khu đền Nikko Tosho-gu, một trong những khu đền thuộc quần thể đền, chùa Nikko thuộc thành phố xinh đẹp này. Hình ảnh trên Terragalleria. Khu đền, chùa Nikko với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp cùng kiến trúc cổ kính qua nhiều thế kỷ là nơi thiêng liêng của đất nước Nhật Bản. Nơi đây lưu giữ lịch sử của Tokugawa Shoguns,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đến thăm Nikko Tosho-gu

  1. Đến thăm Nikko Tosho-gu Với bề dày văn hóa, lịch sử truyền thống cùng những cảnh quan thiên nhiên sống động, Nikko là thành phố du lịch nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Cùng đến thăm khu đền Nikko Tosho -gu, một trong những khu đền thuộc quần thể đền, chùa Nikko thuộc thành phố xinh đẹp này. Hình ảnh trên Terragalleria. Khu đền, chùa Nikko với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp cùng kiến trúc cổ kính qua nhiều thế kỷ là nơi thiêng liêng của đất nước Nhật Bản. Nơi đây lưu giữ lịch sử của Tokugawa Shoguns, gia thế quyền lực nhất Nhật Bản. Đây còn là sự minh họa hoàn hảo cho kiến trúc Gongen-zukuri thời Edo. Nằm gọn trong một khu rừng tuyệt đẹp, khu đền, chùa Nikko được UNESCO bình chọn là di sản văn hóa thế giới. Quần thể này được gọi là khu "hai đền một chùa", bởi nó bao gồm đền Nikko Tosho-gu, đền Futarasan và chùa Rinno. Đến thăm đền Nikko Toshogu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp mang dấu ấn thời gian.
  2. Vẻ đẹp thiên nhiên hòa quyện với sắc màu kiến trúc và sự thiêng liêng tôn giáo. Những bình đựng tro cốt ở đền Tosho-gu Shrine.
  3. Tòa tháp 5 tầng ở Tosho-gu Shrine.
  4. Gian chính ở đền Tosho-gu Shrine.
  5. Ngay cả trong những ngày mưa, khu đền vẫn là nơi được du khách ưa thích tìm đến thăm quan. Tori, một trong những chốn dừng chân của du khách.
  6. Bạn có thể ghi những lời cầu nguyện và treo để được thần linh phù trợ. Bức khắc nổi hình ba chú khỉ che tai, che mắt, che miệng với ngụ ý: không nghe điều xấu, không nhìn điều xấu, không nói điều xấu.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản