Đèn usb, không cần ổ điện mà cũng chẳng cần pin

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
120
lượt xem
35
download

Đèn usb, không cần ổ điện mà cũng chẳng cần pin

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đèn usb, không cần ổ điện mà cũng chẳng cần pin Vì đèn này được cắm vào cổng usb mà, hí hí. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dao, kéo, kìm, hàn nhiệt - Thiếc hàn, keo, dây đồng - Bút chì, thước kẻ - Bìa mô hình , mica màu - Công tắc, đèn led Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt bìa mô hình như trong ảnh nè. - Teen nhớ đục lỗ ở một tấm sao cho vừa với phần công tắc nghen. Bước 2: - Tiếp theo là dùng kim găm để đục 4 lỗ ở tấm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đèn usb, không cần ổ điện mà cũng chẳng cần pin

  1. Đèn usb, không cần ổ điện mà cũng chẳng cần pin Vì đèn này được cắm vào cổng usb mà, hí hí. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dao, kéo, kìm, hàn nhiệt - Thiếc hàn, keo, dây đồng - Bút chì, thước kẻ - Bìa mô hình , mica màu - Công tắc, đèn led Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt bìa mô hình như trong ảnh nè. - Teen nhớ đục lỗ ở một tấm sao cho vừa với phần công tắc nghen.
  2. Bước 2: - Tiếp theo là dùng kim găm để đục 4 lỗ ở tấm số 1. Bước 3: - Uốn dây đồng như trong ảnh. Làm 2 dây như thế này nhé. - Uốn thêm 1 dây nối nữa.
  3. Bước 4: - Ghép 3 dây vừa uốn vào mảnh số 1 này. Bước 5: - Rồi luồn 2 đầu dây qua tấm số 2. Bước 6: - Dán tấm số 1 và 2 bằng 2 thanh dài nhé
  4. Bước 7: - Hàn 1 đầu dây đồng với 1 đầu công tắc. Bước 8: - Bóc vỏ dây usb để phần lõi bên trong lộ ra nghen. - Chúng mình chỉ cần giữ lại 2 dây màu đỏ và đen thui, còn những dây không cần thì cắt bỏ đi nhé.
  5. Bước 9: - Giờ đến công đoạn hàn 1 dây với 1 đầu công tắc. - Đầu dây còn lại mình sẽ hàn với dây đồng thứ 2. Bước 10: - Dán phần vừa xong với tấm 3. Bước 11: - Đèn led có 1 chân dài 1 chân ngắn , chân dài là + , chân ngắn là – đấy.
  6. - Mình sẽ mắc đèn led vào phần thân đèn nối tiếp nhé. Bước 12: - Để tạo chụp đèn, teen cắt mica màu như hình vẽ. - Rồi dùng dao trổ tạo hoa văn tùy ý. Tớ thích cá lém nên tớ chọn chụp đèn toàn cá là cá nè.
  7. Bước 13: - Dán phần chụp đèn lại bằng keo 502 nữa chứ. Gắn chụp đèn vào thân đèn nữa, thế là sản phẩm của chúng mình đã hoàn thành rùi. Cắm dây vào cổng usb và bật thử coi nào. Giờ thì mỗi khi nhà mất điện, teen sẽ chỉ cần đến laptop và đèn này, thế là đủ.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản