Dẻo thơm xôi cá rô đồng
89
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xôi cá rô thơm mùi hành phi và cá được chiên vàng, có vị béo và ngọt đậm đà của thịt cá rô đồng. Mùa đông rét mướt được thưởng thức bát xôi cá rô đồng thật tuyệt! Nguyên liệu: - 400g gạo nếp - 300g cá rô đồng - 5 củ hành khô - 1 nhánh gừng - 1.5 thìa canh nước mắm - Dầu ăn, muối, hạt tiêu. Cách làm: Gạo nếp ngâm nở trong khoảng từ 4-6 tiếng, vớt ra để ráo nước, xóc gạo nếp với chút muối rồi cho vào xửng đồ chín. Cá rô đánh vẩy, làm sạch rồi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD