intTypePromotion=3

Đẹp trong 2 phút

Chia sẻ: Nguyễn Thị T | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
32
lượt xem
1
download

Đẹp trong 2 phút

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với những bạn gái không quá cầu lý, trang điểm cho một ngày làm việc chỉ mất khoảng vài phút. Nhiều người sẽ giật mình: '2 phút thì kịp làm gì?'. Chuyên gia trang điểm Hoài Vũ sẽ chỉ cho bạn bí quyết làm đẹp trong vòng 2 phút. Đôi môi gợi cảm Với thời gian ít ỏi, bạn nên dành cho môi một ấn tượng đặc biệt hơn là mất quá nhiều thời gian vào việc đánh phấn nền. .- Kẻ viền môi thật nhanh để định dạng môi. - Chọn son đỏ nếu hôm nay bạn muốn nổi bật và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đẹp trong 2 phút

  1. Đẹp trong 2 phút
  2. V ới những bạn gái không quá cầu lý, trang điểm cho một ngày làm việc chỉ m ất khoảng vài phút. Nhiều người sẽ giật mình: '2 phút thì kịp làm gì?'. Chuyên gia trang điểm Hoài Vũ sẽ chỉ cho bạn bí quyết làm đẹp trong vòng 2 phút. Đôi môi gợi cảm V ới thời gian ít ỏi, bạn nên dành cho môi một ấn tượng đặc biệt hơn là mất quá nhiều thời gian vào việc đánh phấn nền.
  3. - K ẻ viền môi thật nhanh để định dạng môi. - Chọn son đỏ nếu hôm nay bạn muốn nổi bật và để 'đánh lạc hướng' các phần khá đơn điều trên gương mặt mà bạn không đụng đến như mắt, chân mày, da mặt... - Dùng cọ đánh cho son bóng đều và dùng son bóng để làm môi mọng hơn. Đôi mắt biết nói N ếu bạn có một đôi mắt to tròn, hãy nhấn mạnh ưu điểm đó. Tránh kẻ viền quá lớn làm mắt mất vẻ tự nhiên, cũng không cần kẻ đuôi mắt quá dài mà chỉ cần 'xếch' theo ý bạn là được. Chì đen và nâu luôn nằm trong ví trang điểm của bạn vì đó là 2 màu thường xuyên sử dụng nhất. Không nhất thiết phải đánh shadow cho mắt, tuy nhiên bạn vẫn có thể đánh mắt màu nâu nhạt hay màu khói là tự nhiên nhất.
  4. - K ẻ viền mắt. - Chải mascara đen, tím hoặc nước để mắt trông to hơn. Làn da mịn màng N ếu da bạn không được mịn và d ễ ăn nắng, nên tập trung 2 phút buổi sáng cho việc 'tu tạo' làn da. Vẫn còn rất nhiều phụ nữ Việt cho rằng đánh phấn hay trang điểm hàng ngày sẽ làm da xấu đi. Không hoàn toàn như vậy, nếu bạn chọn được loại phấn và kem nền có chứa vitamin E nuôi dưỡng da đồng thời
  5. chứa SPF chống nắng thì việc trang điểm hàng ngày còn bảo vệ da bạn tối ưu hơn rất nhiều. - Thoa kem nền. - Dùng kem che khuyết điểm. - Đ ánh phấn nền. - Đ ánh phấn má hồng. Tất cả sẽ chỉ tốn 2 phút để có một làn da mịn đẹp.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản