intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đỏ Mọng Như Bờ Môi Căng Tràn

Chia sẻ: Missyou1 Missyou1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

39
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những miếng thạch đỏ mọng, căng tròn hấp dẫn này không chỉ thơm ngon mà còn rất giàu vitamin A. Bởi vì chúng được làm từ cà chua mà! Thành phần - 150g cà chua bi - 20g bột thạch agar - 50g đường - Nước Cách làm - Cà chua bi rửa sạch, dùng dao sắc khía hai đường cắt chéo nhau ở 1 đầu quả cà chua (khứa như vậy để khi chần cà chua qua nước sôi vỏ sẽ bong ra dễ dàng) - Đun nước sôi, cho tất cả cà chua vào chần trong 1 phút. Vỏ cà chua sẽ bong...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đỏ Mọng Như Bờ Môi Căng Tràn

  1. Đỏ Mọng Như Bờ Môi Căng Tràn Những miếng thạch đỏ mọng, căng tròn hấp dẫn này không chỉ thơm ngon mà còn rất giàu vitamin A. Bởi vì chúng được làm từ cà chua mà! Thành phần - 150g cà chua bi - 20g bột thạch agar - 50g đường - Nước Cách làm - Cà chua bi rửa sạch, dùng dao sắc khía hai đường cắt chéo nhau ở 1 đầu quả cà chua (khứa như vậy để khi chần cà chua qua nước sôi vỏ sẽ bong ra
  2. dễ dàng) - Đun nước sôi, cho tất cả cà chua vào chần trong 1 phút. Vỏ cà chua sẽ bong ra, bạn dễ dàng bóc hết vỏ bỏ đi.
  3. - Cho cà chua đã bóc vỏ vào máy xay sinh to cùng với 2 cốc nước, xay nhuyễn - Cho sinh tố cà chua và nồi (nếu muốn bạn có thể lọc qua một cái rây để loại bỏ các gợn còn sót lại sau khi xay)
  4. - Thêm đường (độ ngọt tùy sở thích) sau đó cho bột thạch agar vào, đun sôi rồi nhỏ lửa khuấy đều trong 3 – 5 phút cho đường và bột thạch tan hết. - Tắt bếp, nhấc nồi xuống, để nguội bớt rồi đổ hỗn hợp vào các khuôn nhỏ hoặc ly thủy tinh. - Để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh trong 2 giờ là ăn được.
  5. Mách nhỏ: Nếu bạn lọc nước ép cà chua qua rây thì miếng thạch sẽ trong suốt và mịn hơn
  6. Khi đun nhớ khuấy đều liên tục để không bị cháy đáy nồi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2