Đôi mắt rất 'biết nói'

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
46
lượt xem
4
download

Đôi mắt rất 'biết nói'

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi mắt "biết nói" Một đôi mắt sâu thăm thẳm sẽ là điểm nhấn cho bạn sự nổi bật và cuốn hút một cách lạ kì... Muốn tạo được độ sâu và đằm thắm cho gương mặt, hãy tập trung làm nổi bật đôi mắt với đường kẻ đen khéo léo và cuốn hút. Bước 1: - Dùng bột kẻ mắt nước đen kẻ đường viền mi mắt trên và dưới có độ rộng khoảng 3 5mm. Bước 2: - Nối đường viền mi trên và dưới thật khéo léo, mềm mại để tạođườngđuôi mắt dài đẹp. Bước 3: - Đối với bầu mắt trên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đôi mắt rất 'biết nói'

  1. Đôi mắt "biết nói" Một đôi mắt sâu thăm thẳm sẽ là điểm nhấn cho bạn sự nổi bật và cuốn hút một cách lạ kì... Muốn tạo được độ sâu và đằm thắm cho gương mặt, hãy tập trung làm nổi bật đôi mắt với đường kẻ đen khéo léo và cuốn hút. Bước 1: - Dùng bột kẻ mắt nước đen kẻ đường viền mi mắt trên và dưới có độ rộng khoảng 3 - 5mm.
  2. Bước 2: - Nối đường viền mi trên và dưới thật khéo léo, mềm mại để tạođườngđuôi mắt dài đẹp. Bước 3:
  3. - Đối với bầu mắt trên dùng cọ tán bóng mắt màu vàng để tăng hiệu ứng cho đường kẻ mắt đen. Bước 4: - Ở vòng khung bầu mắt, dùng bóng mắt màu nâu cà phê tán nhẹ nhàng để tăng chiều sâu cho đôi mắt.
  4. Bước 5: - Khoảng 2/3 bầu mắt trước viền khung, bạn có thể tán bóng mắt màu hồng sáng để tạo sự trẻ trung, tươi mới cho gương mặt. Bước 6:
  5. - Tiếp theo bạn tán thêm một lớp bóng mắt màu vàng sáng và dùng cọ lan cho màu mắt được ăn đều, tự nhiên. Bước 7: - Đối với đường viền mi mắt dưới phủ và tán nhẹ một lớp bóng mắt màu xám hoặc màu tím nhẹ nhàng.
  6. Bước 8: Ở đầu mắt dùng cọ tán phấn mắt màu trắng nhũ để tạo cảm giác đôi mắt to và linh hoạt. Bước 9:
  7. - Để đôi mắt trông hoàn hảo hơn bạn có thể gắn thêm mi giả cho mắt, đặc biệt là phần đuôi mắt. Chúc các bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản