Đôi mắt biết nói...

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
69
lượt xem
6
download

Đôi mắt biết nói...

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi mắt biết nói... Những bước kết hợp màu rất đẹp mắt và lung linh sẽ cho bạn một đôi mắt tuyệt đẹp như mơ Bạn có muốn đôi mắt mình cuốn hút và đầy sức gợi như thế này? Bước 1: Phủ một lớp bóng mặt màu be sáng lên toàn bộ bầu mắt. Bước 2: Dùng bút chì màu nâu tạo đường viền cho cả mi mắt trên và dưới. Chú ý khi kẻ bạn mở rộng đường kẻ ở phần đuôi mắt và nối mềm mại đường mi mắt trên và dưới lại....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đôi mắt biết nói...

  1. Đô mắ biết nói... ôi ắt t . Những b bước kết hợ màu rất đ mắt và lung linh sẽ cho bạn m đôi mắt tuyệt đẹp n ợp đẹp ẽ một như mơ. Bạn có muốn đôi m mình cuốn hút và đầy sức gợ như thế nà ó mắt ợi ày? Bước 1: Phủ một lớp bóng m màu be sáng lên toà bộ bầu m 1 mặt àn mắt.
  2. Bước 2: Dùng bút chì màu nâu tạo đường viền cho cả mi mắt trên và dưới. Chú ý khi kẻ bạn mở rộng đường kẻ ở phần đuôi mắt và nối mềm mại đường mi mắt trên và dưới lại. Bước 3: Dùng bóng mắt màu tím thẫm để tô toàn bộ mí mắt trên. Đối với đường viền góc ngoài của đuôi mắt thì tán một lớp bóng mắt màu nâu thẫm để tạo hiệu ứng cho một đôi mắt sâu thẳm.
  3. Bước 4: Dùng cọ mềm lan các sắc màu bóng mắt để tạo vẻtự nhiên cho đôi mắt, đồng thời tán một lớp ánh nhũ tía sáng cho toàn bộ mi mắt trên và dưới. Bước 5: Lúc này bạn có thể làm tăng vẻ cuốn hút cho đôi mắt bằng cách phủ thêm một lớp bóng mắt thẫm màu bao quanh lấy góc ngoài cùng của mắt. Bước 6: Tạo ánh highligt cho đôi mắt bằng cách chấm bóng mắt màu sáng ở 1/2 đường mí mắt đầu và ở góc mắt sát cánh mũi. Bước 7: Bạn hoàn thiện đôi mắt bằng việc uốn cong và chuốt mascara.
  4.  
Đồng bộ tài khoản