intTypePromotion=1
ADSENSE

Đón gió đông với hồng cánh sen

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

66
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đón gió đông với hồng cánh sen Là tông màu nổi và khó “xài”, nhưng hồng cánh sen không chỉ tỏa sáng trong những ngày hè rực nắng, bước sang Đông, hồng cánh sen vẫn có chỗ đứng của riêng mình. Hồng cánh sen hơi kén màu da nhưng với làn da trắng ngần thì bạn không cần phải do dự khi chọn tông màu này. Có thể dùng hồng cánh sen trang điểm cho mắt. Nhưng chỉ nên tán ở phần mi mắt, nên vẽ đường mắt nước đen tránh cho mắt bị bụp và nhỏ đi. Phối màu gạch...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đón gió đông với hồng cánh sen

  1. Đón gió đông với hồng cánh sen Là tông màu nổi và khó “xài”, nhưng hồng cánh sen không chỉ tỏa sáng trong những ngày hè rực nắng, bước sang Đông, hồng cánh sen vẫn có chỗ đứng của riêng mình. Hồng cánh sen hơi kén màu da nhưng với làn da trắng ngần thì bạn không cần phải do dự khi chọn tông màu này. Có thể dùng hồng cánh sen trang điểm cho mắt. Nhưng chỉ nên tán ở phần mi mắt, nên vẽ đường mắt nước đen tránh cho mắt bị bụp và nhỏ đi. Phối màu gạch non ở vùng bầu và sát mi mắt cho rạng rỡ nhưng không quá lòe loẹt. Người mẫu Trang Nhung (Trang điểm: Phúc Nghĩa: Ảnh: Phan Thành Cân)
  2. Má hồng chọn tông hồng cánh sen nhạt thật mịn sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần. Chọn đôi môi làm điểm nhấn, màu hồng cánh sen rực rỡ sẽ làm cho gương mặt bạn bừng sáng trong ngày đầu Đông.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=66

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2