intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đừng để xấu gái vì các hiểu lầm ngớ ngẩn

Chia sẻ: Bluesun_15 Bluesun_15 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

40
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có rất nhiều những lời truyền miệng về làm đẹp như wax hay cạo sẽ khiến lông mọc lại dày hơn, dưa chuột giảm sưng mắt... Nhưng đâu là tin đúng và đâu là tin sai? Dưa chuột giảm sưng mắt Đúng. Có thể bạn bị sưng mắt do di truyền nhưng bạn vẫn có thể giảm sưng bằng nhiều cách và dưa chuột cũng là một cách khá hiệu quả. Nói chung, bất kỳ thứ gì lạnh và có thể bôi lên mắt thì đều có tác dụng tương tự. Độ lạnh của dưa chuột sẽ làm hạn chế các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đừng để xấu gái vì các hiểu lầm ngớ ngẩn

  1. Đừng để xấu gái vì những hiểu lầm ngớ ngẩn Có rất nhiều những lời truyền miệng về làm đẹp như wax hay cạo sẽ khiến lông mọc lại dày hơn, dưa chuột giảm sưng mắt... Nhưng đâu là tin đúng và đâu là tin sai? Dưa chuột giảm sưng mắt Đúng. Có thể bạn bị sưng mắt do di truyền nhưng bạn vẫn có thể giảm sưng bằng nhiều cách và dưa chuột cũng là một cách khá hiệu quả. Nói chung, bất kỳ thứ gì lạnh và có thể bôi lên mắt thì đều có tác dụng tương tự. Độ lạnh của dưa chuột sẽ làm hạn chế các mạch máu, từ đó giảm sưng phồng. Nhưng nhớ chỉ nên bôi lên mắt khoảng 5 phút để có kết quả tốt nhất.
  2. Wax hay cạo sẽ khiến lông mọc lại dày hơn Sai. Trái với suy nghĩ của nhiều người, wax và cạo sẽ không làm lông mọc lại dày hơn. Hầu hết mọi người đều nghĩ điều này đúng là do khi mọc lại sau khi wax/cạo, lông ngắn hơn bình thường, do đó tạo cảm giác dày và nhiều hơn.
  3. Kéo chổi mascara ra vào lọ liên tục sẽ giúp chải mascara tốt hơn Sai. Đây là một sai lầm lớn. Điều duy nhất bạn nhận được khi liên tục kéo ra chổi mascara ra vào lọ là khiến không khí đi vào lọ nhiều hơn, từ đó làm cho mascara mau khô và giảm tuổi thọ. Nếu bạn muốn mascara thấm vào chổi tốt hơn, điều bạn cần làm là di chuyển nó ra phía ngoài thật từ từ theo hình xoắn ốc.
  4. Nặn mụn sẽ không để lại hậu quả gì ghê gớm nếu bạn chỉ làm một lần và trong thời gian rất ngắn Sai. Làm ơn hãy để cho da bạn được yên, đặc biệt là khi nó đang bị nổi mụn. Việc nặn mụn sẽ khiến dầu và vi khuẩn lan ra những vùng da sạch. Bên cạnh đó, nặn mụn sẽ khiến lỗ chân lông to và bị viêm nhiễm, làm da thêm tồi tệ.
  5. Uống trà khiến răng bị ố, vàng Đúng. Rượu vang đỏ và trắng, nước soda, trà và cà phê đều có thể góp phần làm men răng bị ố, vàng. Nếu bạn thích uống trà hoặc cà phê thì nên dùng ống hút để giảm thiểu nguy cơ.
  6. Cho bạn bè dùng chung mỹ phẩm sẽ khiến chúng nhiễm khuẩn nhiều hơn Đúng. Có thể bạn rất thoải mái trong việc cho bạn bè mượn đồ trang điểm nhưng điều này sẽ khiến chúng có nhiều vi trùng hơn. Do đó, tốt nhất, bạn và những người ấy nên có đồ trang điểm riêng cho mình.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2