intTypePromotion=1

Dùng dụng cụ đan vòng tay để làm móc trái tim

Chia sẻ: Trần Diễm Hằng Hằng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
78
lượt xem
5
download

Dùng dụng cụ đan vòng tay để làm móc trái tim

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu đã có dụng cụ đan từ lần trước thì giờ mình sẽ tìm hiểu cách sử dụng để làm sản phầm đầu tay nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dùng dụng cụ đan vòng tay để làm móc trái tim

  1. Dùng dụng cụ đan vòng tay để làm móc trái tim Nếu đã có dụng cụ đan từ lần trước thì giờ mình sẽ tìm hiểu cách sử dụng để làm sản phầm đầu tay nhé! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Len màu - Sợi kẽm nhỏ - Dụng cụ để đan - Móc điện thoại, chuông - Kéo, kìm bấm, chỉ
  2. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt len thành 8 sợi. Trong đó: màu trắng 4 sợi: 3 sợi dài 40cm, 1 sợi dài 50 cm, màu đỏ 4 sợi: 3 sợi dài 40cm, 1 sợi dài 50 cm. Rùi cắt kẽm dài 16 cm.
  3. Bước 2: - Tiếp theo, chập 8 sợi len lại với nhau. Chú ý: Đặt sợi len màu trắng ( sợi dài 50 cm ) dài hơn 7 sợi còn lại 10 cm. Rùi uốn cong một đầu của cộng kẽm, đặt vào giữa các sợi len và dùng sợi chỉ cột (tạm thời) để giữ cộng kẽm và các sợi len với nhau nè. Bước 3: - Gắn các sợi len dụng cụ đan theo vị trí như số thứ tự trong hình và kẽm đứng ở giữa các sợi len nha!
  4. Bước 4: - Nhấc sợi len (số 1) ở vị trí giữa số 32 và 01 và đặt vào vị trí giữa số 18 và 19. Tiếp tục nhấc sợi len (số 2) ở vị trí giữa số 16 và 17 và đặt vào vị trí giữa số 02 và 03 như hình bên. Bước 5: - Nhấc sợi len (số 3) ở vị trí giữa số 08 và 09 và đặt vào vị trí giữa số 26 và 27. Tiếp tục nhấc sợi len (số 4) ở vị trí giữa số 24 và 25 và đặt vào vị trí giữa số 10 và 11 nào.
  5. Bước 6: - Cứ như thế đan theo chiều kim đồng hồ ta sẽ được như trong hình đó! Bước 7: - Đo chiều dài của đoạn đan khoản 6 cm, lấy các sợi len ra khỏi dụng cụ đan.
  6. Bước 8: - Sau khi bạn đan theo chiều kim đồng hồ và nhấc sợi len ở vị trí giữa số 18 và 19 đặt vào ở giữa số 32 và số 01, mình sẽ có sản phẩm như hình. Giờ thì dùng sợi dây màu xanh gập đôi lại, dùng sợi len đỏ bạn quấn lại và xỏ sợi len đỏ vào trong sợi len xanh và kéo. Bước 9: - Sau khi kéo sợi len xanh tương tự bước 8, ta làm đầu còn lại với sợi len trắng. Và khi cột hai đầu
  7. xong, uốn sợi kẽm thành hình trái tim nào. Gắn móc đeo vào là có thể sử dụng được rùi!
  8. Biết cách rồi thì đâu có khó cơ chứ!
  9. Còn chần chừ gì nữa, hãy trổ tài với dụng cụ đan len thôi nào!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2