Dùng giấm để ổn định huyết áp
178
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giấm là một gia vị chua thường dùng, từ xưa giấm là phụ liệu dùng bào chế Đông dược. Y học cổ truyền cho biết giấm có vị chua, đắng, tính ấm, đi vào kinh can và vị, tác dụng tán ứ chỉ huyết (cầm máu, chống ứ tắc), dùng trong sản hậu chóng mặt do thiếu máu, nôn ra máu, đại tiện ra máu, nhức răng; giải độc sát trùng, dùng trong các bệnh viêm gan vàng da, ngứa ngáy âm đạo, bệnh giun, bệnh lao, giải độc thịt cá… Đậu phộng ngâm giấm: Đậu phộng sống 500...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD