intTypePromotion=1
ADSENSE

Dùng Gmail để gửi thư từ account Yahoo Mail

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

39
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thủ thuật sau đây giúp bạn không phải vào webmail Yahoo để gửi thư mà có thể thao tác ngay trên trang Gmail đã mở sẵn. Thực hiện theo các hướng dẫn sau: 1) Sau khi login vào Gmail với tài khoản của mình, bạn tìm đến mục Settings góc trên phải, click vào đấy, rồi click trên mục Account. 2) Kế tiếp, ở mục đầu là Send mail as, bạn chọn vào dòng và click vào Add another Email address Nó sẽ mở một cửa sổ nhỏ cho bạn điền vào đấy bất cứ địa chỉ mail nào mà bạn muốn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dùng Gmail để gửi thư từ account Yahoo Mail

  1. Dùng Gmail để gửi thư từ account Yahoo Mail Thủ thuật sau đây giúp bạn không phải vào webmail Yahoo để gửi thư mà có thể thao tác ngay trên trang Gmail đã mở sẵn. Thực hiện theo các hướng dẫn sau: 1) Sau khi login vào Gmail với tài khoản của mình, bạn tìm đến mục Settings góc trên phải, click vào đấy, rồi click trên mục Account. 2) Kế tiếp, ở mục đầu là Send mail as, bạn chọn vào dòng và click vào Add another Email address Nó sẽ mở một cửa sổ nhỏ cho bạn điền vào đấy bất cứ địa chỉ mail nào mà bạn muốn cho Gmail quản lý giúp bạn (không bắt buộc phải là Yahoo, cũng có thể OE hay MO). Lưu ý, nếu là địa chỉ mail của bạn ở Yahoo VN, bạn phải điền đầy đủ cái đuôi yahoo.con.vn, chứ nếu dùng yahoo.com là sai, thư không gửi đến và bạn không thể test được. 3) Click tiếp vào nút Next Steps, nó mở tiếp cửa sổ nữa và bạn lại click tiếp vào Send Verification. 4) Gmail sẽ gửi một thư test đến hộp thư mail yahoo.com.vn theo địa chỉ thư của bạn đã cho. Bạn phải vào hộp thư yahoo.com.vn của bạn, đế nhận và copy lại cái CODE (mã) test. Nó mở ra cửa sổ tiếp chờ bạn điền CODE, verify (xác nhận)
  2. 5) Bạn cứ điền cái CODE cung cấp ở hộp thư yahoo.com.vn và ấn nút verify. Nếu mã ấy đúng, sẽ hiện ra cửa sổ chúc mừng; giờ này bạn có thể ngay bên trong Gmail gửi mọi thư đến bạn bè với tài khoản yahoo.com.vn (nếu bạn muốn đó là mặc nhiên) mà không cần phải dúng Gmail.com. Thật thú vị phải không bạn? Khi nào bạn không thích dùng như vậy nữa, vẫn có thể chuyển trở về account Gmail chính, cũ trước đây (chọn lại Gmail.com là mặc nhiên) . 6) Trong hộp thư Yahoo.com.vn, bạn cũng có thể ấn vào link dưới CODE đã cho trong ấy, để verify lại tại đây cũng được. Bạn sẽ thấy những dòng sau: Before you can send mail from mailcuaban@yahoo.com.vn using your Gmail account (maicuaban@gmail.com), please click the link below to confirm your request: Giờ đây bạn tha hồ gửi mail trong Gmail với account Yahoo.com.vn, không cần vào đăng ký vào Yahoo để gửi thư nữa. Lưu ý, Yahoo mail hoàn toàn không hỗ trợ POP, IMAP giống như Outlook Express và Microsoft Outlook. Do vậy, bạn còn phải vào Yahoo lần chót nhận CODE, trước khi bắt đầu gửi thư ngay bên trong Gmail. Thông thường khi nghe một bài hát thì bắt buộc bạn phải nghe hết, nhưng có thể vì một lý do nào đó mà bạn chỉ muốn nghe một đoạn, một khúc. Vậy tại sao bạn không cắt để chỉ lấy đoạn nhạc mà bạn muốn nghe.
  3. Để cắt nhạc bạn vào JetAudio, chọn thanh Recording kích vào Run Audio Trimmer (nằm ở phía dưới cùng). Tiện ích cắt nhạc hiện ra, muốn cắt bài hát nào bạn chọn Open và tìm đến đường dẫn bài hát đó. Chương trình này sử dụng cũng khá đơn giản, nó có rất nhiều nút bấm nhưng bạn chỉ cần chú ý đến 3 nút Play, Insert Left Marker và Insert Right Marker là có thể làm được việc. Bạn bấm vào nút Play để nghe đoạn bạn nhớ, khi nghe đến đoạn cần cắt bạn sẽ kích vào nút Insert Left Marker để bắt đầu lấy và khi đến đoạn muốn dừng lại thì bạn kích vào nút Insert Right Marker. Chương trình sẽ tự động cắt bỏ những đoạn đầu và cuối để chỉ lấy phần mà bạn muốn chọn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2