Dùng lại dầu ăn đúng cách - không sợ ung thư
81
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không phải loại dầu nào cũng có thể dùng để rán. Có những loại dầu chỉ thích hợp để xào, nấu hoặc trộn salad. Nếu biết cách, dầu ăn hoàn toàn có thể được sử dụng lại nhiều lần mà không gây ra bất cứ vấn đề nào cho sức khoẻ. "Điểm khói" là mức nhiệt độ mà ở đó, dầu ăn bị đun nóng tới mức bốc khói, dấu hiệu cho thấy nó bắt đầu bị cháy. Quá mức này, các thành phần của dầu ăn sẽ bị phân huỷ, tạo ra các gốc tự do có thể...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD