Đuôi heo hầm kỷ tử và atiso
67
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Đuôi heo làm rửa sạch, chặt khúc 3cm. Hoa atiso chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn. Hạt kỷ tử rửa sạch. 2 Cho đuôi heo, hoa atiso, kỷ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là vừa mềm. Nêm đường, muối, nước mắm, hạt nâm cho vừa ăn, múc ra dùng nóng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD