intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đuôi lợn tiềm lê

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

53
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Bắp lợn rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. 2 Lê rửa sạch, cắt làm tư, để nguyên vỏ. 3 Táo đỏ và phô mai ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch. Gừng gọt vỏ, thái sợi nhỏ. Xếp thịt, lê và các nguyên liệu còn lại vào thố đất, thêm nước dùng. Tiềm khoảng 1 giờ 20 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đuôi lợn tiềm lê

  1. Đuôi lợn tiềm lê Mức độ: Khó Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 80 phút Để tiết kiệm thời gian, dùng nồi áp suất. Xếp thịt và lê xen kẽ nhau để vị ngọt thấm đều. Nguyên liệu:
  2. 1 đuôi lợn • 1 quả lê, 4 quả táo đỏ khô • 30g phổ tai khô • 5g kỷ tử, 5g nhãn nhục • 3g đường phèn • 5g gừng • 10g dầu hành lá • 5g muối • Các bước thực hiện: 1 Bắp lợn rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. 2 Lê rửa sạch, cắt làm tư, để nguyên vỏ. 3
  3. Táo đỏ và phô mai ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch. Gừng gọt vỏ, thái sợi nhỏ. Xếp thịt, lê và các nguyên liệu còn lại vào thố đất, thêm nước dùng. Tiềm khoảng 1 giờ 20 phút.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2