Đuôi lợn tiềm lê
53
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Bắp lợn rửa sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. 2 Lê rửa sạch, cắt làm tư, để nguyên vỏ. 3 Táo đỏ và phô mai ngâm nước cho nở mềm, rửa sạch. Gừng gọt vỏ, thái sợi nhỏ. Xếp thịt, lê và các nguyên liệu còn lại vào thố đất, thêm nước dùng. Tiềm khoảng 1 giờ 20 phút.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD