Ếch xào ớt chuông
50
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Ướp đùi ếch với 1/2 lượng tỏi, gừng, hành tím. Thêm vào tiêu xay, nước mắm, dầu hào. Thời gian ướp khoảng 30 phút–1 tiếng cho đùi ếch ngấm gia vị. 2 Làm nóng dầu ăn, cho phần tỏi, gừng, hành tím còn lại vào phi thơm, sau đó bỏ đùi ếch vào xào đều khoảng 7 phút, để lửa lớn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD