Gà cuộn lạp xưởng
54
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Ức gà rửa sạch, lạng thành từng miếng mỏng, ướp hạt nêm, muối, tiêu xay. Lạp xưởng cắt từng khúc ngắn khoảng 5cm. Rau sống rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng, vớt ra để thật ráo nước. 2 Trải thịt gà ra, cho lạp xưởng cắt khúc vào giữa, cuộn chặt tay, đem hấp chín. Gà chín lấy ra cắt khoanh tròn. Sắp gà cuộn lạp xưởng ra đĩa. Ăn kèm rau sống. Mách nhỏ: Nên chọn loại lạp xưởng có màu đỏ tươi tự nhiên, đóng gói an toàn, còn hạn sử dụng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD