Gà hầm nấm trắng ngon miệng cho cả nhà ngày 8/3
43
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Làm gà thật sạch. Loại bỏ những phần mỡ thừa. Nếu dùng thịt lợn thì cũng làm sạch miếng thịt, loại bỏ mỡ nếu có, và cắt thịt thành miếng to. 2 Ngâm nấm trắng vào nước ấm cho nấm nở to. Loại bỏ những phần rễ đen nếu có. Rửa sạch và vẩy ráo nước. 3 Cho gà, nước và muối vào nồi hầm, hầm ở lửa nhỏ khoảng 20 phút. Cho nấm trắng vào, hầm thêm 20 phút nữa là ăn được. Mách nhỏ: Nếu trong quá trình nấu thấy thịt gà hầm bị nổi váng đục thì có thể...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD