Gân nai tiềm bí ngô
60
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Gân nai rửa sạch với rượu trắng, luộc mềm. Xương heo và thăn heo rửa sạch, chần qua nước sôi, hầm chín, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn. Vớt thăn heo ra, để nguội, xắt miếng vuông vừa ăn, nước hầm xương lọc bỏ xác lấy nước cốt. 2 Bí đỏ moi bỏ ruột, rửa sạch, hấp vừa chín tới. Cà rốt, củ năng gọt vỏ, xắt miếng vừa ăn. Nấm đông cô xắt bỏ gốc, ngâm qua nước muối pha loãng. Gừng gọt vỏ, thái sợi....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD