Giải đáp hiểu lầm "ngớ ngẩn" khi tập lắc vòng

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
29
lượt xem
2
download

Giải đáp hiểu lầm "ngớ ngẩn" khi tập lắc vòng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nó khiến nhiều bạn bỏ qua môn thể thao này đấy! Lắc vòng dẫn tới vô sinh Người ta bảo rằng: lực tác động của vòng lên vùng bụng sẽ làm xô lệch buồng trứng và gây tổn thương đến niêm mạc tử cung bên trong, từ đó khiến cho các ấy mất khả năng sinh con. Sự thật là: các chuyên gia đã khẳng định những tin đồn trên là thiếu căn cứ khoa học, nghĩa là chúng hoàn toàn sai lầm đấy các ấy ạ!...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giải đáp hiểu lầm "ngớ ngẩn" khi tập lắc vòng

  1. Giải đáp hiểu lầm "ngớ ngẩn" khi tập lắc vòng Nó khiến nhiều bạn bỏ qua môn thể thao này đấy! Lắc vòng dẫn tới vô sinh Người ta bảo rằng: lực tác động của vòng lên vùng bụng sẽ làm xô lệch buồng trứng và gây tổn thương đến niêm mạc tử cung bên trong, từ đó khiến cho các ấy mất khả năng sinh con. Sự thật là: các chuyên gia đã khẳng định những tin đồn trên là thiếu căn cứ khoa học, nghĩa là chúng hoàn toàn sai lầm đấy các ấy ạ! Bệnh vô sinh xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau ngay trong cơ thể. Trong khi đó, tuy lắc vòng có lực tác động nhất định tới vùng bụng nhưng điều này không thể tác động quá sâu vào buồng trứng hay niêm mạc tử cung như lời đồn. Thế nên, bạn ấy hoàn toàn không có khả năng gây vô sinh cho XX đâu. Tuy nhiên, các ấy cũng cần nhớ tuyệt đối không lắc vòng hay vận động mạnh trong thời kỳ “đèn đỏ”. Lý do là lúc này niêm mạc tử cung đang trong giai đoạn bong tróc và xuất huyết nhiều nên rất “mỏng manh”, dễ bị chấn thương nếu có bất cứ tác động nào đến vùng bụng dưới.
  2. Ngừng tập luyện sẽ khiến vòng eo phát phì gấp đôi Người ta bảo rằng: Đang tập luyện lắc vòng đều đặn mà ngưng tập sẽ khiến eo của ấy tích mỡ nhiều hơn, thậm chí gấp đôi. Nguyên nhân là do cơ bụng được hình thành trong quá trình tập luyện đã bị… biến thành mỡ. Sự thật là: Cơ bắp không thể biến thành mỡ được mà mỡ cũng chẳng thể nào biến thành cơ bắp dù ấy có tích cực tập luyện đi nữa! Đó là do cấu tạo tế bào của chúng hoàn toàn khác nhau và không thể chuyển hóa sang cho nhau. Sở dĩ các cơ vùng bụng của ấy săn chắc hơn là do tế bào cơ bắp phát triển to ra còn tế bào mỡ bị teo nhỏ đi nên trông các ấy sẽ gọn gàng và cân đối hơn thôi.
  3. Nguyên nhân chính khiến các ấy tăng cân là do trong quá trình tập luyện, các ấy đã ăn với khẩu phần ăn nhiều hơn để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, nhằm bù lại chỗ năng lượng đã mất đi. Nhưng khi đã ngưng tập rồi, các ấy vẫn giữ nguyên khẩu phần ăn như vậy, cơ thể hấp thu nhiều năng lượng mà lại không có những giờ tập luyện để đốt cháy phần năng lượng dư thừa nên các ấy mới bị tăng cân đấy!
  4. Bí quyết tập luyện lắc vòng cho hiệu quả Các ấy nhớ nhé, theo các chuyên gia, chúng ta chỉ nên lắc vòng 2-3 lần mỗi ngày và mỗi lần trong vòng 20 phút để giúp cơ thể tiêu hao lượng calo. Đừng nên luyện tập quá nhiều, nếu không sẽ phản tác dụng khiến vùng bụng bị tím, thâm đen trông không đẹp chút nào. Khi đang tập luyện đều đặn mà ngưng tập, các ấy chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho hợp lý để tránh bị béo phì là ổn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản