intTypePromotion=3

Giảm cân

Chia sẻ: Heo Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
51
lượt xem
6
download

Giảm cân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dù đã là mẹ của ba người con nhưng Heidi Klum trông vẫn gọn gàng và tươi trẻ như ngày nào Dù đã sinh con nhưng với Heidi Klum, việc giữ phom lại… không thành vấn đề. Đã có chuyên gia Kirsh lo giữ các số đo cho cô. Ông là người kịch liệt bác bỏ trường phái ăn kiêng hay “tuyệt thực” để giảm béo. Rất nhiều ngôi sao của Mỹ và châu Âu là fan của bác sĩ Kirsh bởi ông giúp họ giảm cân hiệu quả mà không phải đày đọa tấm thân. Bác sĩ cho rằng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giảm cân

  1. Giảm cân Dù đã là mẹ của ba người con nhưng Heidi Klum trông vẫn gọn gàng và tươi trẻ như ngày nào
  2. Dù đã sinh con nhưng với Heidi Klum, việc giữ phom lại… không thành vấn đề. Đã có chuyên gia Kirsh lo giữ các số đo cho cô. Ông là người kịch liệt bác bỏ trường phái ăn kiêng hay “tuyệt thực” để giảm béo. Rất nhiều ngôi sao của Mỹ và châu Âu là fan của bác sĩ Kirsh bởi ông giúp họ giảm cân hiệu quả mà không phải đày đọa tấm thân. Bác sĩ cho rằng khi nhịn ăn, con người ta mất năng lượng và khi đó, cơ thể không có đủ nhiệt lượng để tiêu mỡ. Siêu mẫu Klum được ông Kirsh khuyến khích ăn những 5 món trong một ngày, và cứ 4 tiếng thì lại có quyền khao bản thân một “tiệc”nhẹ. Quy trình giảm cân của bác sĩ Kirsh bao gồm: Khởi đầu: Chụp ảnh khách hàng, ghi chép rõ từng số đo tại thời điểm đó và size quần áo họ đang mặc. Những con số trên thuận tiện cho việc so sánh kết quả sau khi đã vào chương trình. Cấm: Uống rượu, ăn bánh mỳ, các loại mỳ ống. Thực đơn: Không nhất thiết phải lặp lại đều nhưng có thể ăn sáng với lòng trắng trứng quấy (tránh rán); bữa trưa – chiều: xa lát trộn, rau nấu với thịt. Củng cố protein bằng cách cộng thêm một hai món vào bữa ăn hằng ngày.
  3. Thể thao: Mỗi sáng tập 1 giờ trong phòng tập với các loại máy cho vận động đùi, bụng, cơ mặt… Tìm một số động tác giúp kích thích tuần hoàn máu. Thói quen: Nên đọc các sách nói về quá trình luyện tập dẫn đến kết quả thành công của những người nổi tiếng. Có thể làm theo nếu bí quyết của họ thích hợp với mình. Kết quả: Việc giảm cân diễn biến từ từ, khi thực hiện kế hoạch, cảm thấy vui vẻ lạc quan, yêu cuộc sống chứ không uể oải, cắn răng chịu như đang chịu “cực hình”. Thực đơn giúp nhiều mỹ nhân Holywood thành công Trong 7 ngày, ăn sáng thường xuyên với trà đen không đường và nửa quả bưởi ngọt. Ngày thứ nhất: Ăn trưa với 1 quả trứng, 1 quả cà chua, 1 ly cà phê đen. Ăn tối bằng 1 quả trứng, 1 Heidi Klum. suất xa lát tươi, 1 quả bưởi. Ảnh: Tripod Ngày thứ hai: Ăn trưa bằng 1 quả trứng,1 cà phê, 1 quả bưởi.
  4. Ăn tối: Thịt bò nướng không tẩm mỡ, 2-3 quả dưa chuột, cà phê đen. Ngày thứ ba: Ăn 1 quả trứng, 1 cà chua, rau bó xôi nấu nhừ (như súp) trong bữa trưa và thịt bò áp chảo, dưa chuột, cà phê đen trong bữa tối. Ngày thứ tư: Ăn trưa với xà lách tươi (không trộn), cà phê đen, 1 quả bưởi ngọt. Ăn tối với 1 quả trứng, pho mát trắng, rau bó xôi nấu nhừ, trà đen. Ngày thứ năm: 1 quả trứng, rau bó xôi nấu, cà phê đen trong bữa trưa và cá (nước ngọt) nướng, rau xà lách, cà phê đen trong bữa tối. Ngày thứ sáu: Ăn trưa bằng xa lát hoa quả (táo tây, cam, bưởi), và ăn tối với thịt bò nướng, dưa chuột, trà đen. Ngày thứ bảy: Ăn trưa bằng súp rau thập cẩm, gà nướng, trà đen, 1 quả cam. Ăn tối với xa lát hoa quả. Lặp lại công thức trên trong 21 ngày.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản