GIÁO ÁN THỰC HÀNH SỐ 1 - VỆ SINH NHÀ HÀNG, VỆ SINH DỤNG CỤ PHỤC VỤ ĂN UỐNG
348
lượt xem 48
download
lượt xem 48
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
VỆ SINH NHÀ HÀNG, VỆ SINH DỤNG CỤ PHỤC VỤ ĂN UỐNG. Mục tiêu bài học: Sau khi học xong bài này học sinh có khả năng: - Nêu được qui trình vệ sinh nhà hàng và các thiết bị dụng cụ trong nhà hàng; nêu được các tiêu chuẩn quy định về vệ sinh nhà hàng. - Thực hiện làm vệ sinh nhà hàng theo đúng qui trình và yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh. - Rèn luyện ý thức an toàn và vệ sinh.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD