Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 2 - CĐ GTVT Trung ương I
44
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 2 cung cấp những kiến thức về sổ sách biểu mẫu cơ bản và cách sử dụng. Những nội dung chính trong phần này gồm có: Mục đích của các biểu mẫu, sổ sách; các loại sổ sách, biểu mẫu; bài tập ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD