intTypePromotion=3

Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May

Chia sẻ: 951628473 951628473 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:237

0
1.235
lượt xem
548
download

Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm của tác giả Nguyễn Văn May đề cập đầy đủ và sâu sắc lý thuyết sấy nói chung và kỹ thuật nông sản thực phẩm nói riêng. Sau phần lý thuyết là các hệ thống sấy được đề cập rất phong phú, đa dạng. Đây là tài liệu học tập cho sinh viên ngành Máy và thiết bị công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học và các ngành có liên quan.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

    Đồng bộ tài khoản