Giò xào, thịt đông cho Tết cổ truyền
104
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giò xào và thịt đông là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết. Có nhiều cách chế biến khác nhau tùy theo mỗi gia đình, nhà mình ít người nên mình làm 1 lần và chia thành hai món. Rất tiện lợi phải không các bạn? Nguyên liệu : Nhiều hay ít tùy vào mỗi gia đình mà thêm bớt nhé ! - Khoảng 1kg: tai lợn, thịt ba rọi, mũi lợn và hàm lợn. - Mộc nhĩ (nấm mèo) ngâm mềm cắt nhỏ. - Có thể thêm chút thịt ba rọi nếu thích - Gia vị : Tiêu xay,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD