Nếu có hình trong tệp đính kèm này, hình này sẽ không được hiển thị. Tải xuống tệp<br />
đính kèm gốc<br />
<br />
<br />
Giới thiệu về công ty cổ phần bánh kẹo kẹo <br />
hữu nghị<br />
Công ty cổ phần bánh kẹo hữu nghị tiền thân là nhà máy bánh kẹo <br />
cao cấp hữu nghị trực thuộc công ty thực phẩm miền bắc. <br />
nhà máy được thành lập vào ngày 8/12/1997 theo quyết định <br />
số 1260/tpmb của giám đốc công ty thực phẩm miền bắc., <br />
Ngày 27/6/2005 bộ thương mại có quyết định số 1744/qđ btm <br />
chuyển nhà máy bánh kẹo cao cấp hữu nghị thuoccj công ty thực <br />
phẩm miền bắc thành công ty cổ phần bánh kẹo hữu nghị.<br />
Các thành tích đạt được sau 10 năm hoạt động <br />
Từ khi thành lập dưới sự chỉ đạo của đảng ủy, ban giám đốc <br />
công ty thực phẩm miền bắc, tập thể cán bộ công nhân lao <br />
động nhà máy đã đoàn kết, hăng hái lao động trong sản xuất, <br />
kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dược giao. Những <br />
nỗ lực đó đa được ghi nhận bằng những bằng khen của bộ <br />
thương mại ( nay là bộ công thương, bằng khen của thủ <br />
tướng chính phủ, đặc biệt là được nhà nước tặng huân <br />
chương lao động hạng 3.<br />
1. Bằng khen của bộ thương mại các năm 2000 – 2008 <br />
2. Bằng khen của thủ tướng chính phủ 2004 <br />
3. Huân chương lao động hạng 3 năm 2005 <br />
Với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhập khuaanu từ các <br />
nước đông âu và đài loan, cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân <br />
kỹ thuật lành nghề trong quá trình sản xuất, thực hiện đúng <br />
quy trình kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì <br />
vậy sản phẩm của công ty khi xuất ra thị trường đạt chất <br />
lượng cao đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hang. Trong <br />
những lần tham gia hội chợ triển lãm được người tiêu dùng <br />
bình chọn là hang việt nam chất lượng cao.<br />
1. Huy chương vàng hội chợ triển lãm EXPO hàng năm từ <br />
1999 – 2006 <br />
2. Dang hiệu hang việt nam chất lượng cao các năm 2001 <br />
2005 <br />
3. Dang hiệu sao vàng đất việt 2004 <br />
4. Huy chương vàng bánh trung thu năm 2005 <br />
5. Huy chương vàng EXPO năm 2007 của ba sản phẩm: <br />
tibo, omoni, bánh ruốc mỳ staff <br />
6. Năm 2005 được cục sở hữu chí tuê cấp giấy chứng <br />
nhận:” thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng cho <br />
sản phẩm với thương hiệu hữu nghị” <br />
Với những thàn tích đã đạt được, tuy nhiên công ty không ngừng <br />
nỗ lực phấn đấu cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm, <br />
giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.những đóng góp nhỏ góp <br />
phần vào thành tích của công ty thực phẩm miền bắc đã góp phần <br />
vào sự phát triển và được nhà nước nghi nhận là đơn vị anh hung <br />
lao động 2005.<br />
Lĩnh vực hoạt động <br />
Công ty cổ phần bánh kẹo hữu nghị hoạt động trên các lĩnh <br />
vực kinh doanh xuất nhập khẩu, thương mạ nội địa, sản xuất <br />
dịch vụ ăn uống,giải khát và các dịch vụ khác.<br />
Sản xuất:các loại bánh mứt kẹo, thực phẩm chế biến thịt <br />
nguội. thịt hun khói, giò chả, ruốc )đồ có cồn ( rượu vang, <br />
vodka, champagne) với chất lượng cao, ổn định, đạt vsantp áp <br />
dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế iso <br />
9001: 2000.<br />
King doanh: các mặt hành thực phẩm, nông sản, thực phẩm <br />
chế biến, đồ uống, thuốc lá đường bánh kẹo…<br />
Dịch vụ d<br />
: ịch vụ nhà hang giải khát, thức ăn nhanh dịch vụ <br />
cho thuê xe bãi…<br />
Nhân sự <br />
Đội ngũ lãnh đạo có năng lực, giàu kinh nghiệm, có chiến <br />
lược kinh doanh tốt, nhạy bén với thị trường.<br />
Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành, chính quy,công <br />
nhân kỹ thuật lành nghề, nhân viên bán hang và giám sát bán <br />
hang được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động và <br />
nhiệt tình.<br />
Số lượng cán bộ công nhân viên ; 3000 người<br />
Cơ sở hạ tầng và quy mô sản xuất <br />
Hiện nay công ty cổ phần banh kẹo hữu nghị đã đầu tư xây <br />
dựng được 4 nhà máy với hang chục dây chuyền sản xuất <br />
hiện đại, công nghệ tiên tiến<br />
Các sản phẩm chính <br />
Bánh mứt kẹo:<br />
Bánh kem xốp<br />
Bánh cracker<br />
Bánh mỳ dinh dưỡng<br />
Bánh tươi, bánh ăn nhanh<br />
Lương khô<br />
Thạch<br />
Bim bim<br />
Kẹ o<br />
Bánh trung thu<br />
Mứt tết<br />
Thực phẩm chế biến <br />
Giò tong đàn<br />
Ruốc<br />
Rượu <br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Sơ đồ tổ chức <br />
<br />
<br />
<br />
<br />
quy trình sản xuất kẹo mềm<br />
Đường + nha + nước<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Hoà xiro<br />
t= 105oC<br />
<br />
<br />
<br />
Thùng chứa trung <br />
gian<br />
<br />
<br />
<br />
Nấu kẹo<br />
t= 130oC, P=0.5MPA<br />
<br />
<br />
<br />
Sục khí Sữa, hương, <br />
P= 0.6MPA phụ gia<br />
<br />
<br />
<br />
Làm nguội đến nhiệt <br />
độ thường<br />
<br />
<br />
Lão hoá<br />
t= 40oC, T= 24h<br />
<br />
<br />
<br />
Tạo hình<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Bao gói<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Đóng gói<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Thành phẩm<br />
bảo quản ở nhiệt độ <br />
thường<br />
2. Quy trình bánh mỳ: Đường + nha + nước<br />
quy trình sản xuất kẹo mềm<br />
<br />
Hoà xiro<br />
t= 105oC<br />
<br />
<br />
<br />
Thùng chứa trung <br />
gian<br />
<br />
<br />
<br />
Nấu kẹo<br />
t= 130oC, P=0.5MPA<br />
<br />
<br />
<br />
Sục khí Sữa, hương, <br />
P= 0.6MPA phụ gia<br />
<br />
<br />
<br />
Làm nguội đến nhiệt <br />
độ thường<br />
<br />
<br />
Lão hoá<br />
t= 40oC, T= 24h<br />
<br />
<br />
<br />
Tạo hình<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Bao gói<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Đóng gói<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Thành phẩm<br />
bảo quản ở nhiệt độ <br />
thường<br />
Nguyên liệu<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Nhào trộn<br />
T= 15phút<br />
<br />
<br />
<br />
Cán b<br />
Chú ý: Trong phần lịch sử phát triểộn công ty: Công ty bánh k<br />
t ẹo cao cấp Hữu Nghị <br />
được đổi thành công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị<br />
2. Quy trình bánh mỳ:<br />
Tạo hình<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Ủ bánh<br />
t= 37oC, T= 3h<br />
<br />
<br />
<br />
Nướng bánh<br />
t= 230oC, T= 10 phút<br />
<br />
<br />
Làm nguội<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Tra nhân Nước sốt và <br />
ruốc<br />
<br />
<br />
<br />
Bao gói<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Xếp thùng<br />
<br />
<br />
<br />
<br />
Thành phẩm<br />
bảo quản ở nhiệt độ <br />
thường<br />
Nguyên liệu: Bột mỳ, đường, muối, men, phụ gia, trứng, sữa<br />
Nguyên liệu nước sốt: đường, muối, dầu, bơ, phụ gia<br />