intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hữu Nghị

Chia sẻ: Hoang Linh | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:8

179
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết trình bày về các thành tích đạt được sau 10 năm hoạt động, lĩnh vực hoạt động, nhân sự, cơ sở hạ tầng và quy mô sản xuất, các sản phẩm chính và quy trình sản xuất kẹo mềm,... Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giới thiệu về Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hữu Nghị

Nếu có hình trong tệp đính kèm này, hình này sẽ không được hiển thị. Tải xuống tệp<br /> đính kèm gốc<br /> <br /> <br /> Giới thiệu về  công ty cổ phần bánh kẹo kẹo <br /> hữu nghị<br /> Công ty cổ phần bánh kẹo hữu nghị tiền thân là nhà máy bánh kẹo <br /> cao cấp hữu nghị trực thuộc công ty thực phẩm miền bắc. <br /> nhà máy được thành lập vào ngày 8/12/1997 theo quyết định <br /> số 1260/tpmb của giám đốc công ty thực phẩm miền bắc., <br /> Ngày 27/6/2005 bộ thương mại có quyết định số 1744/qđ­ btm <br /> chuyển nhà máy bánh kẹo cao cấp hữu nghị thuoccj công ty thực <br /> phẩm miền bắc thành công ty cổ phần bánh kẹo hữu nghị.<br /> Các thành tích đạt được sau 10 năm hoạt động <br /> Từ khi thành lập dưới sự chỉ đạo của đảng ủy, ban giám  đốc <br /> công ty thực phẩm miền bắc, tập thể  cán bộ  công nhân lao <br /> động nhà máy đã đoàn kết, hăng hái lao động trong sản xuất, <br /> kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dược giao. Những <br /> nỗ lực đó đa được ghi nhận bằng những bằng khen của bộ <br /> thương mại ( nay là bộ công thương, bằng khen của thủ <br /> tướng chính phủ, đặc biệt là được nhà nước tặng huân <br /> chương lao động hạng 3.<br /> 1. Bằng khen của bộ thương mại các năm 2000 – 2008 <br /> 2. Bằng khen của thủ tướng chính phủ 2004 <br /> 3. Huân chương lao động hạng 3 năm 2005 <br /> Với những công nghệ  tiên tiến hiện đại nhập khuaanu từ các <br /> nước đông âu và đài loan, cùng đội ngũ kỹ sư  giỏi, công nhân <br /> kỹ thuật lành nghề trong quá  trình sản xuất, thực hiện đúng <br /> quy trình kỹ  thuật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì  <br /> vậy sản phẩm của công ty khi xuất ra thị trường đạt chất <br /> lượng cao đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hang. Trong <br /> những lần tham gia hội chợ triển lãm  được người tiêu dùng <br /> bình chọn là hang việt nam chất lượng cao.<br /> 1. Huy chương vàng hội chợ triển lãm EXPO hàng năm từ <br /> 1999 – 2006 <br /> 2. Dang hiệu hang việt nam chất lượng cao các năm 2001 <br /> 2005 <br /> 3. Dang hiệu sao vàng đất việt 2004 <br /> 4. Huy chương vàng bánh trung thu năm 2005 <br /> 5. Huy chương vàng EXPO năm 2007 của ba sản phẩm: <br /> tibo, omoni, bánh ruốc mỳ staff <br /> 6. Năm 2005 được cục sở hữu chí tuê cấp giấy chứng <br /> nhận:” thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng cho <br /> sản phẩm với thương hiệu hữu nghị” <br /> Với những thàn tích đã  đạt được, tuy nhiên công ty không ngừng <br /> nỗ lực phấn đấu cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm, <br /> giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.những đóng góp nhỏ góp <br /> phần vào thành tích của công ty thực phẩm miền bắc đã góp phần <br /> vào sự phát triển và được nhà nước nghi nhận là đơn vị anh hung <br /> lao động 2005.<br /> Lĩnh vực hoạt động <br /> Công ty cổ phần bánh kẹo hữu nghị hoạt động trên các lĩnh <br /> vực kinh doanh xuất nhập khẩu, thương mạ nội địa, sản xuất <br /> dịch vụ ăn uống,giải khát và các dịch vụ khác.<br /> Sản xuất:các loại bánh mứt kẹo, thực phẩm chế biến  thịt <br /> nguội. thịt hun khói, giò chả, ruốc )đồ có cồn ( rượu vang, <br /> vodka, champagne) với chất lượng cao, ổn định, đạt vsantp áp <br /> dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế iso <br /> 9001: 2000.<br /> King doanh: các mặt hành thực phẩm, nông sản, thực phẩm <br /> chế biến, đồ uống, thuốc lá đường bánh kẹo…<br />  Dịch vụ      d<br />  : ịch vụ nhà hang giải khát, thức ăn nhanh dịch vụ <br /> cho thuê xe bãi…<br /> Nhân sự <br /> Đội ngũ lãnh đạo có năng lực, giàu kinh nghiệm, có chiến <br /> lược kinh doanh tốt, nhạy bén với thị trường.<br /> Đội ngũ kỹ sư  được đào tạo chuyên ngành, chính quy,công <br /> nhân kỹ thuật lành nghề, nhân viên bán hang và giám sát bán <br /> hang được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động và <br /> nhiệt tình.<br /> Số lượng cán bộ công nhân viên ; 3000 người<br /> Cơ sở hạ tầng và quy mô sản xuất <br /> Hiện nay công ty cổ  phần banh kẹo hữu nghị đã đầu tư xây <br /> dựng được 4 nhà máy với hang chục dây chuyền sản xuất <br /> hiện đại, công nghệ tiên tiến<br /> Các sản phẩm chính <br /> Bánh mứt kẹo:<br /> Bánh kem xốp<br /> Bánh cracker<br /> Bánh mỳ dinh dưỡng<br /> Bánh tươi, bánh ăn nhanh<br /> Lương khô<br /> Thạch<br /> Bim bim<br /> Kẹ o<br /> Bánh trung thu<br /> Mứt tết<br />  Thực phẩm chế     biến <br /> Giò tong đàn<br /> Ruốc<br /> Rượu <br />  <br />  <br />  <br /> <br /> Sơ  đồ tổ chức <br />  <br /> <br />  <br />  <br /> quy trình sản xuất kẹo mềm<br /> Đường + nha + nước<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Hoà xiro<br /> t= 105oC<br /> <br /> <br /> <br /> Thùng chứa trung <br /> gian<br /> <br /> <br /> <br /> Nấu kẹo<br /> t= 130oC, P=0.5MPA<br /> <br /> <br /> <br /> Sục khí Sữa, hương, <br /> P= 0.6MPA phụ gia<br /> <br /> <br /> <br /> Làm nguội đến nhiệt <br /> độ thường<br /> <br /> <br /> Lão hoá<br /> t= 40oC, T= 24h<br /> <br /> <br /> <br /> Tạo hình<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Bao gói<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Đóng gói<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Thành phẩm<br /> bảo quản ở nhiệt độ <br /> thường<br /> 2. Quy trình bánh mỳ: Đường + nha + nước<br /> quy trình sản xuất kẹo mềm<br /> <br /> Hoà xiro<br /> t= 105oC<br /> <br /> <br /> <br /> Thùng chứa trung <br /> gian<br /> <br /> <br /> <br /> Nấu kẹo<br /> t= 130oC, P=0.5MPA<br /> <br /> <br /> <br /> Sục khí Sữa, hương, <br /> P= 0.6MPA phụ gia<br /> <br /> <br /> <br /> Làm nguội đến nhiệt <br /> độ thường<br /> <br /> <br /> Lão hoá<br /> t= 40oC, T= 24h<br /> <br /> <br /> <br /> Tạo hình<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Bao gói<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Đóng gói<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Thành phẩm<br /> bảo quản ở nhiệt độ <br /> thường<br /> Nguyên liệu<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Nhào trộn<br /> T= 15phút<br /> <br /> <br /> <br /> Cán b<br /> Chú ý: Trong phần lịch sử phát triểộn công ty:  Công ty bánh k<br /> t ẹo cao cấp Hữu Nghị <br /> được đổi thành công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị<br /> 2. Quy trình bánh mỳ:<br /> Tạo hình<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Ủ bánh<br /> t= 37oC, T= 3h<br /> <br /> <br /> <br /> Nướng bánh<br /> t= 230oC, T= 10 phút<br /> <br /> <br /> Làm nguội<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Tra nhân Nước sốt và <br /> ruốc<br /> <br /> <br /> <br /> Bao gói<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Xếp thùng<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Thành phẩm<br /> bảo quản ở nhiệt độ <br /> thường<br /> Nguyên liệu: Bột mỳ, đường, muối, men, phụ gia, trứng, sữa<br /> Nguyên liệu nước sốt: đường, muối, dầu, bơ, phụ gia<br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2