Giúp teen lựa chọn một loại xà phòng tốt

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
62
lượt xem
8
download

Giúp teen lựa chọn một loại xà phòng tốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giúp teen lựa chọn một loại xà phòng tốt Nếu bạn đang muốn tìm một loại xà bông giúp da mềm mại và khỏe khoắn hơn thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn chính xác cho bạn đấy! 1. Trước khi đi mua một loại xà phòng nào đó, bạn hãy quyết định những loại xà phòng bạn đang muốn tìm kiếm. Chẳng hạn như loại xà phòng rửa tay, loại xà phòng tắm hay xà phòng rửa mặt? 2. Tiếp đến, bạn phải xác định loại da của bạn thuộc loại da nào. Ví như da...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giúp teen lựa chọn một loại xà phòng tốt

  1. Giúp teen lựa chọn một loại xà phòng tốt Nếu bạn đang muốn tìm một loại xà bông giúp da mềm mại và khỏe khoắn hơn thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn chính xác cho bạn đấy! 1. Trước khi đi mua một loại xà phòng nào đó, bạn hãy quyết định những loại xà phòng bạn đang muốn tìm kiếm. Chẳng hạn như loại xà phòng rửa tay, loại xà phòng tắm hay xà phòng rửa mặt? 2. Tiếp đến, bạn phải xác định loại da của bạn thuộc loại da nào. Ví như da bạn là da khô, da nhạy cảm, hoặc da bình thường không? (Hay bất kỳ loại da khác.) 3. Từ đó, bạn nên chọn những nhãn hiệu xà phòng phù hợp đối với mỗi tính chất làn da của bạn. Hãy nhìn vào các nhãn sản phẩm và thành phần của từng loại xà bông nếu cần thiết. 4. Để an toàn, bạn có thể tìm những sản phẩm xà phòng không có hương thơm vì không phải ai cũng có thể ngửi được hương của một số loại xà phòng và chúng có thể gây kích ứng nhẹ hoặc trầm trọng cho một số người.
  2. 5. Hãy tìm những sản phẩm xà bông có thành phần chiết xuất tự nhiên hoặc các loại xà bông có mùi thơm đặc trưng riêng hay xà bông có chất tẩy mạnh, hoặc xà bông dưỡng ẩm .... Điều này tùy thuộc vào những sản phẩm xà phòng bạn muốn mua. 6. Luôn chọn các sản phẩm chăm sóc da và xà phòng tại cửa hàng tạp hóa địa phương bạn vì nếu mua chúng không phù hợp, bạn có thể đổi lại chúng một cách tiện lợi và dễ dàng. 7. Nếu bạn có một ý tưởng về việc lựa chọn các loại sản phẩm xà bông có sẵn với những sản phẩm được đánh giá trên internet hoặc những thương hiệu mà bạn thích thì nên tìm bất kỳ quảng cáo về nhãn hiệu này hoặc sản phẩm này. Đặc biệt lưu ý đến những comment phản hồi của những người đã dùng các sản phẩm này trước đó trên các diễn đàn, forum... 8. Sau đó, bạn quay trở lại cửa hàng tạp hóa hoặc các siêu thị mua sản phẩm mà bạn đã được biết đến thông qua quảng cáo. 9. Về nhà, tắm rửa hoặc sử dụng chúng cùng với vòi sen.
  3. Mẹo: * Xây dựng một thói quen vệ sinh tốt với xà phòng sẽ giúp bạn giảm được nhiều bệnh tật cho bản thân và gia đình. * Thực hiện theo các hướng dẫn trên khi mua xà bông. Cảnh báo: * Đừng quyết định chuyển đổi sản phẩm xà bông nào bạn đang dùng một cách quá dễ dàng vì loại xà bông mới có thể gây hại đến làn da của bạn nếu sử dụng không đúng với tính chất làn da bạn đấy!
  4. * Không sử dụng các sản phẩm xà bông khi không được phép sử dụng cho những phần da khác của cơ thể. Chẳng hạn như nếu nó là xà bông rửa tay mà bạn lại sử dụng nó trên khuôn mặt thì sẽ gây nhiều tác hại xấu.
Đồng bộ tài khoản