Gỏi bạc hà lá xách
57
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lá xách giòn giòn quyện với bạc hà ngọt mát, thấm vị chua chua ngọt ngọt của nước mắm làm món gỏi trở nên hấp dẫn và lạ miệng. Nguyên liệu: Bạc hà (dọc mùng) 200g Lá xách 150g Tắc 100g Khế 1 trái, chuối chát Ớt sừng 1 trái Giấm, nước mắm, tương ớt Rau răm, húng lủi, đậu phộng rang Các bước thực hiện: 1 Bạc hà tước vỏ, rửa sạch, xắt lát mỏng. Trụng bạc hà sơ qua nước sôi, ngâm lại nước đá cho giòn, vớt ra, để ráo. Chuối gọt vỏ, xắt lát, ngâm qua nước chanh....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD