Gối xốp bạch tuộc - ai cũng làm được

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
145
lượt xem
15
download

Gối xốp bạch tuộc - ai cũng làm được

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gối xốp bạch tuộc - ai cũng làm được Một mùa đông "lành lạnh" sắp đến rồi, còn gì thích thú hơn là "nằm chơi" cùng những chiếc gối ôm nhồi xốp nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 tấm vải xanh 1,5 m x 1,5 m - 1 tấm vải lót 1,5 m x 1,5 m - Màu acrylic - Kéo, thước đo, bút Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ phác "hình dáng" bạn muốn tạo cho chiếc gối xốp của mình. Bước 2: - Cắt rời chúng ra, nhớ để chừa 1cm ở rìa ngoài để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gối xốp bạch tuộc - ai cũng làm được

  1. Gối xốp bạch tuộc - ai cũng làm được Một mùa đông "lành lạnh" sắp đến rồi, còn gì thích thú hơn là "nằm chơi" cùng những chiếc gối ôm nhồi xốp nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 tấm vải xanh 1,5 m x 1,5 m - 1 tấm vải lót 1,5 m x 1,5 m - Màu acrylic - Kéo, thước đo, bút Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ phác "hình dáng" bạn muốn tạo cho chiếc gối xốp của mình.
  2. Bước 2: - Cắt rời chúng ra, nhớ để chừa 1cm ở rìa ngoài để khâu viền nhé. - Chú bạch tuộc kì lạ này cần 2 tấm vải lót trong và 2 tấm vải mặt ngoài đấy. Bước 3: - Dùng kim khâu viền tấm vải lót trong, khâu cho đến gần hết thì đổ hạt xốp vào và khâu cho đến hết. Bước 4: - Đặt 2 mặt trái tấm vải mặt ngoài ra ngoài và tiếp tục khâu viền. - Sau khi khâu hết viền xong, dùng kéo cắt một đường thẳng dài 30 cm ở ngay chính giữa tấm vải để làm phéc - mơ - tuya.
  3. Bước 5: - Lộn mặt phải tấm vải mặt ngoài và nhồi bọc tấm vải lót (đã chứa hạt xốp) vào. - Chú bạch tuộc này có dáng hình "dư lày" này! - Nếu bạn muốn lựa chọn những hình khác thì chỉ cần vẽ hình mình thích mà thôi! Thật đơn giản phải không? Bước 6: - Cắt giấy hình mặt cười ngộ nghĩnh cho chú bạch tuộc này nhé!
  4. Bước 7: - Dùng sơn Acrylic phết lên trên mặt giấy để tạo hình thế này nè, giờ thì chú bạch tuộc cũng có cảm xúc như ai à nha! Giờ chúng mình có thể nằm lăn lộn nghịch ngợm trên chiếc gối xốp này rồi. Thư giãn và nghỉ ngơi đi nào! Em gối xốp này nằm dễ chịu lắm í!
Đồng bộ tài khoản