Hạn chế tác hại do ngập úng
168
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo các nhà khoa học kỹ thuật nông nghiệp, có 6 yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chịu ngập úng của cây trồng lâu năm (ngập úng nói ở đây là trường hợp đất vườn cây bị ngập nước), gồm: Loại cây trồng: nhóm cây chịu ngập úng kém gồm đu đủ, cóc, sầu riêng, cam, quýt; nhóm cây chịu ngập úng trung bình gồm ổi, mận (doi), dâu, vú sữa; nhóm cây chịu ngập úng khá: xoài, sapôche (hồng xiêm), nhãn, mãng cầu xiêm; ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD