Hàu xốt lê bột báng kiểu sabayon
91
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 20 phút .Chế biến: 25 phút Hàu là loại hải sản dùng tái rất được ưa chuộng. Đặc trưng của món này là phần xốt rưới lên trên, vừa đậm đà, vừa làm hàu mất mùi tanh. Nguyên liệu: 1kg hàu 2 quả trứng gà 100g bột báng 300g tôm sú 1 thìa súp dầu ô-liu 4 miếng bánh mì sandwich 1 ít rau mùi, 1 thìa súp củ hành trắng băm 2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu 200g mì ống Các bước thực hiện: 1...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD