Hô biến giấy mới thành giấy cũ

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
131
lượt xem
6
download

Hô biến giấy mới thành giấy cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lưu

Nội dung Text: Hô biến giấy mới thành giấy cũ

  1. Hô biến giấy mới thành giấy cũ??? 22/05/2009 00:17:00   Storkkingkong theo Kelli Thường thì người ta chỉ hay biến đồ cũ thành đồ mới thui chứ, đây lại làm giấy mới cũ đi à? Thế nhưng kỹ xảo này sẽ mang lại nhiều hiệu ứng bất ngờ lắm đó nghen. “Chế” chụp đèn từ lõi giấy toilet Túi quà mini từ phong bì cũ In hoa bằng hoa Làm hoa trang trí cho ống cắm bút thêm xinh Tái chế giấy tại gia đê Hoa hồng giấy cuốn siêu dễ, siêu độc đáo "Vẽ" thiệp hoa bằng cúc áo: Đơn giản mà đẹp Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy - Cà phê - Lò nướng Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Pha cà phê loãng và đổ ra khay. Sau đó teen ngâm giấy vào khay nước trong khoảng 5 phút nhé. Bước 2: - Vớt giấy ra và đặt lên khay nướng cho giấy hơi se lại. - Khi vớt giấy, teen có thể dùng tay vuốt thẳng theo mặt phẳng giấy để gạt bớt phần nước thừa đi nha. Bước 3: - Nướng ở nhiệt độ 107°C trong khoảng 3 đến 5 phút. - Chú ý này, chúng mình phải luôn canh chừng giấy nhé.Khi thấy phần viền ngoài hơi cong lên một chút là phải nhấc giấy ra khỏi lò ngay đó. Bước 4: - Cuối cùng là chờ cho giấy nguội hẳn rùi ép dưới vài quyển sách nặng để giấy phẳng ra thui.
  3. Xem những miếng giấy của chúng mình có giống giấy cổ chưa kìa! Chúng mình có thể vẽ hoặc in thêm họa tiết để có tấm thẻ như thế này. Hoặc là bộ sưu tập bưu thiếp.
  4. Trông cứ như là những kỉ vật của ông bà chúng mình để lại ý nhỉ. Dán thêm 1 miếng bìa in hình hoa ở dưới, thế là có ngay 1 chiếc thẻ đánh dấu sách cổ kính.
Đồng bộ tài khoản