intTypePromotion=1

Hô biến hộp sữa thành túi quà xinh

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
136
lượt xem
14
download

Hô biến hộp sữa thành túi quà xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hô biến hộp sữa thành túi quà xinh Cùng xem thần chú là gì nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bất cứ loại hộp giấy nào mà bạn có thể tận dụng được - Búa, dùi đục lỗ, khoen kim loại - Keo, kéo - Giấy gói quà các loại - Dây - Bút, thước Cùng úm-ba-la nào: Bước 1: - Dùng bút kẻ các đường thẳng như hình bên lên 4 mặt ngoài của hộp giấy. Bước 2: - Sau đó, bạn tạo các nếp gấp trên hộp giấy theo các đường thẳng vừa kẻ. Bước 3: - Tiếp theo, bạn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hô biến hộp sữa thành túi quà xinh

  1. Hô biến hộp sữa thành túi quà xinh Cùng xem thần chú là gì nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bất cứ loại hộp giấy nào mà bạn có thể tận dụng được - Búa, dùi đục lỗ, khoen kim loại - Keo, kéo - Giấy gói quà các loại - Dây - Bút, thước Cùng úm-ba-la nào: Bước 1: - Dùng bút kẻ các đường thẳng như hình bên lên 4 mặt ngoài của hộp giấy. Bước 2: - Sau đó, bạn tạo các nếp gấp trên hộp giấy theo các đường thẳng vừa kẻ. Bước 3: - Tiếp theo, bạn dùng giấy gói quà bọc xung quanh chiếc hộp giấy.
  2. - Bạn nhớ gói cho thật đẹp nhé! Phải đảm bảo là đẹp từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới lun nha, Bước 4: - Bạn gắn 4 chiếc khoen kim loại be bé xinh xinh ở 4 góc của chiếc hộp giấy nhé! - Khi đậy nắp lại, 4 chiếc khoen sẽ nằm như thế này đây! Cuối cùng bạn luồn dây qua các khoen kim loại rồi bỏ món quà của mình vào, thắt một chiếc nơ nhỏ xinh trên hộp quà của mình và gởi đến “ấy ơi” thôi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2