Hoành thánh tôm gà xốt rượu champagne
76
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn tựa như Dimsum Trung Hoa nhưng lại dùng kèm xốt rượu champagne. Đây là điểm khác biệt và cũng là đặc trưng riêng của phong cách Âu. Các bước thực hiện: 1 Làm bột: Đập 10 quả trứng gà, đánh tan, trộn chung với bột hoành thánh, cho thêm 2 thìa súp dầu ô-liu, nhồi đến khi nào thấy bột thật mịn. Chia bột làm những phần nhỏ, vừa đủ gói 1 chiếc bánh, cán mỏng, đều tay. 2 Làm nhân: Thịt gà rửa sạch, tôm làm sạch, bỏ chỉ lưng, tất cả băm nhuyễn. Trần bì, thì...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD