Hỗn Hợp Sữa Chua, Ngũ Cốc, Đào Tốt Cho Bà Bầu
72
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngũ cốc chứa chất xơ, giúp ngăn ngừa táo bón. Sữa chua nhiều canxi rất có lợi cho phụ nữ đang mang thai. Thời gian thực hiện: 5 phút. Nguyên liệu: 1 hộp sữa chua; 3 thìa cafe ngũ cốc cám (bran cereal); một vài miếng đào chín. Thực hiện: Đổ sữa chua vào một cái cốc lớn, thêm ngũ cốc cám lên trên và đào chín lên trên cùng. Cuối cùng, hãy thưởng thức. Có thể thay thế đào bằng loại quả khác. Phân tích dinh dưỡng (mỗi khẩu phần): 387 kalo; 17g protein; 4g chất béo; 76g carbohydrate; 5g chất xơ;...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD