intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Driver cũ ra khỏi hệ thống

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

111
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Treexy Driver Fusion là một ứng dụng miễn phí dành cho phép gỡ bỏ hoàn toàn driver ra khỏi hệ thống một cách hoàn hảo. Sau một thời gian sử dụng chắc hẳn bạn sẽ cần phải cập nhật lại driver phần cứng để chúng làm việc tốt hơn, nếu bạn cập nhật theo cách đơn thuần là cài chồng lên driver cũ hoặc gỡ bỏ chúng từ tiến trình Manager của Windows. Nhưng những việc làm đó không phải là việc làm tốt cho Windows, bởi chúng sẽ còn xót lại khá nhiều tập tin rác hoặc có khi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Driver cũ ra khỏi hệ thống

  1. Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Driver cũ ra khỏi hệ thống Treexy Driver Fusion là một ứng dụng miễn phí dành cho phép gỡ bỏ hoàn toàn driver ra khỏi hệ thống một cách hoàn hảo. Sau một thời gian sử dụng chắc hẳn bạn sẽ cần phải cập nhật lại driver phần cứng để chúng làm việc tốt hơn, nếu bạn cập nhật theo cách đơn thuần là cài chồng lên driver cũ hoặc gỡ bỏ chúng từ tiến trình Manager của Windows. Nhưng những việc làm đó không phải là việc làm tốt cho Windows, bởi chúng sẽ còn xót lại khá nhiều tập tin rác hoặc có khi sẽ ảnh hưởng đến driver mới cài sau. Treexy Driver Fusion là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng Windows, cho phép gỡ bỏ hoàn toàn driver ra khỏi hệ thống một cách hoàn hảo để đảm bảo sự tương thích tốt nhất cho driver vừa mới cập nhật hoặc tránh tập tin rác cho hệ thống. Bạn có thể tải về Treexy Driver Fusion miễn phí tại đây. Ứng dụng có 2 phiên bản miễn phí và trả phí với giá $19.99 Treexy Driver Fusion có giao diện khá đơn giản bao gồm 3 tùy chọn chính nằm phía trên giao diện là maintenance, computer và management.
  2. Maintenance là nơi bạn có thể quét và xóa các driver không cần thiết, để làm điều đó hãy nhấp vào Driver Inspection (nếu chưa được chọn) và sau đó đánh dấu các loại driver mà bạn muốn loại bỏ. Sau khi quét hoàn tất, bạn có thể tự đánh dấu các mục cần thiết từ danh sách và nhấp vào nút Delete bên dưới để xóa driver đó. Ngoài ra ứng dụng còn bao gồm một thẻ Driver Overview để hiện thị thông tin chi tiết cho từng driver tuy nhiên tính năng này không có sẵn cho phiên bản miễn phí.
  3. Ứng dụng này cũng lưu lại một bản sao lưu của các tập tin được loại bỏ, vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục lại chúng nếu cần thiết.
  4. Ngoài việc quản lý trình điều khiển thiết bị, ứng dụng cho phép sắp xếp các biểu tượng ngoài màn hình desktop phù hợp nhất với cùng với độ phân giải màn hình hiện tại. Treexy Driver Fusion hoạt động tốt trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Chúc bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2