intTypePromotion=3

Hướng dẫn gỡ bỏ và cài đặt office 2003

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
1.252
lượt xem
37
download

Hướng dẫn gỡ bỏ và cài đặt office 2003

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn gỡ bỏ và cài đặt office 2003 Office 2003 hiện nay vẫn là phần mềm xử lý văn bản được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hôm nay thuthuatso.com xin chia sẻ với các bạn cách gỡ bỏ và cài đặt office 2003 một cách chi tiết nhất. 1/ Gỡ bỏ office 2003. Đầu tiên các bạn vào Start - Settings - Control panel - Add or Remove programs và chọn” Micrisoft Office …. ”

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn gỡ bỏ và cài đặt office 2003

  1. Hướng dẫn gỡ bỏ và cài đặt office 2003 Office 2003 hiện nay vẫn là phần mềm xử lý văn bản được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hôm nay thuthuatso.com xin chia sẻ với các bạn cách gỡ bỏ và cài đặt office 2003 một cách chi tiết nhất. 1/ Gỡ bỏ office 2003. Đầu tiên các bạn vào Start -> Settings -> Control panel -> Add or Remove programs và chọn” Micrisoft Office …. ” This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 728x527px.
  2. Nếu muốn gỡ bỏ các bạn chọn “Yes” còn không thì chọn “No” Sau đó các bạn chờ cho hệ thống tự động gỡ bỏ Office ra khỏi máy tính là xong. 2/ Cài đặt Office 2003
  3. Trước tiên các bạn bỏ đĩ office vào khay đĩa. Các bạn vào My Computer” sẽ thấy biểu tượng đĩa office, các bạn click đôi chuột vào nó Màn hình xuất hiện như sau.
  4. Các bạn tiếp tực chọn “Next” . Sau đó chọn “Custom Install” -> Next
  5. Tại đây các bạn có thể chọn các phần mềm cần thiết để cài đặt. Như thuthuatso.com chỉ cài worrd, excel, Power point vì vậy mà thuthuatso.com chỉ chọn 3 cái đó thôi. Tiếp đó các bạn chọn luôn “Choose advanced customization of applications” để còn cài đặt luôn công cụ đánh công thức toán học “Equation Editor”sau đó chọn “Next”
  6. Tiếp theo các bạn kéo thanh trượt xuống click đôi chuột vào “Office tools” tại “Equation Editor” các bạn click vào hình tam giác nhỏ có một list đổ xuống các bạn chọn “Run all from My computer”
  7. Tiếp đó các bạn chọn “Install” đợi chương trình cài đặt xong các bạn chọn “Finish”. Vậy là xong. Chúc các bạn thành công

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản