HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH FLAN CHANH LEO
Biến tấu theo cách riêng của bạn để làm được món bánh flan yêu thích, thường mọi người chỉ hay làm bánh flan rau câu , bánh flan đơn giản, bánh flan trà xanh … nhưng bên cạnh những hương vị đặc trưng, quen thuộc hay làm, bạn hãy thử làm món bánh flan chanh leo thơm ngon và mới lạ này nhé. Với vị chua dịu của chanh leo hòa quyện vào mị béo ngậy của trứng, thêm vào đó là vị đăng đắng của caramen sẽ tạo nên một món bánh flan hấp dẫn và thơm ngon. Bài viết "Hướng dẫn làm bánh flan chanh leo" sẽ giới thiệu cho các bạn công thức làm bánh ngon. Mời các bạn cùng tham khảo trên trang TaiLieu.VN. Sau đây là phần nội dung tóm tắt của bài viết:
Nguyên liệu:
– 120g đường trắng
– 70ml nước
– 4 quả chanh leo
– 3 quả trứng + 1 lòng đỏ
– 150ml kem tươi
– 150ml sữa tươi
Cách làm:
- Cho đường vào nồi, nấu chảy đường trên lửa nhỏ đến khi đường chuyển sang màu vàng nâu, bạn lưu ý nhiệt độ khi nấu để làm sao đường có màu hấp dẫn mà không bị đắng, bị cháy nhé. Sau đó đổ đường vào đáy khuôn bánh.
- Đặt nồi lên bếp sau đó cho sữa tươi và kem tươi vào khuấy nhanh tay, hỗn hợp này sôi thì bạn tắt bếp nhé.
- ...
Mời các bạn xem tiếp các bước còn lại trong bài viết Hướng dẫn cách làm bánh flan chanh leo. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết.