Hướng dẫn làm Fondant làm từ kẹo Marshmallow dùng trang trí bánh tuyệt đẹp
111
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Fondant là một loại kem phủ mềm dẻo và chắc chắn được làm từ đường, gelatin và glycerin có thể ăn được (Có thể gọi nôm na đây là một loại kem đường). Fondant thường được cán thành lớp mỏng để phủ bên ngoài chiếc bánh với một lớp kem tươi để kết dính bên dưới. Bởi vì Fondant không có một mùi vị nhất định nào nên chúng thường được bóc bỏ trước khi ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD